Chân dung

Minh Tú: “Mẫu người đàn ông như Tiến Luật là gu của em”

09/03/2018 09:24 GMT+7

Xuất hiện đầy “nóng bỏng” trên sân khấu “7 Nụ Cười Xuân”, người mẫu Minh Tú đã làm các nam nghệ sĩ của chương trình phải trầm trồ khen ngợi và không thể nào rời mắt khỏi.

Bài: PV

 

Không quên chào đón khách mời bằng những câu hỏi “bá đạo”, Trường Giang đã khiến Minh Tú phải bật mí mẫu người đàn ông mình yêu thích phải giống diễn viên Tiến Luật. Nhập cuộc với một trò chơi truyền thống của chương trình bằng những màn đối đáp chỉ với 1 câu trả lời “Ừ, đúng rồi!” đầy bắt buộc, không hề tỏ ra sợ hãi khi đối mặt trước dàn nghệ sĩ kỳ cựu với những pha “chặt chém” khách mời kinh hoàng, Minh Tú đầy tự tin khi tung ra hàng loạt câu chất vấn Trường Giang, Tiến Luật cực kỳ thông minh khiến cả 2 nghệ sĩ không tài nào đỡ nổi.

 

1

 

2

 

Âm mưu hạ gục “nàng tiên răng thỏ” trong nháy mắt bị phá sản, Trường Giang sững người chấp nhận chịu thua khi Minh Tú ngỏ lời muốn được Trường Giang “tỏ tình” như cách anh đã cầu hôn bạn gái Nhã Phương. Chưa dừng lại ở đó, diễn viên Tiến Luật khi xông pha hòng cứu lấy đội nhà đang bị thua cuộc cũng đã bị cô nàng “hạ đo ván” ngay từ câu hỏi đầu tiên khiến Trường Giang phải thốt lên rằng “sai lầm lớn nhất là mời Minh Tú đến với chương trình”. Không những tài giỏi mà còn ứng biến khéo léo, Minh Tú đã đáp trả Lâm Vĩ Dạ rằng bản thân đã mua giải siêu mẫu châu Á nhưng bằng trí thông minh và khả năng của bản thân mình khiến các nghệ sĩ phải thán phục.

 7 Nụ Cười Xuân tập 13 – 14 sẽ được phát sóng vào lúc 20g30 ngày thứ Bảy (10/03) và Chủ Nhật (11/03) trên kênh HTV7, HN1, GTTV.

 

3

 

4

 

5

 

Top
Top