Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề

Thùy Dung P

“10 năm Minh Tú” là dự án nghệ thuật được siêu mẫu - Hoa hậu Minh Tú thực hiện với mục đích nhìn lại quá trình hoạt động nghệ thuật trải dài trong 10 năm của bản thân.

Mở màn cho dự án này là bộ ảnh thời trang Minh Tú 10Y - nơi chân dài 9X tái hiện những hình ảnh đáng nhớ, gắn liền với những cột mốc đặc biệt như khi mới chập chững vào nghề, đạt được thành công nổi tiếng, vượt qua những biến cố và trưởng thành.

Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề - ảnh 1

Theo đó, Minh Tú "kể" 5 câu chuyện của bản thân bằng 5 set đồ thời trang từ các thương hiệu La Lune, Tuấn Hiển, Trần Xía, Xyotic.

Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề - ảnh 2
Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề - ảnh 3

Câu chuyện vào nghề một cách đầy tình cờ của Minh Tú - cô quyết định dấn thân và sau đó bắt đầu khao khát chinh phục thế giới thời trang bằng sự cá tính và đầy khác biệt trên sàn catwalk.

Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề - ảnh 4
Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề - ảnh 5

Một Minh Tú chuyển mình với diện mạo mới, chinh phục và quyết tâm thể hiện chính mình qua các cuộc thi mà cô không ngần ngại thử sức.

Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề - ảnh 6
Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề - ảnh 7
Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề - ảnh 8

Giai đoạn Minh Tú khẳng định được tên tuổi qua hàng loạt dấu mốc khi tham gia Asia’s next top modelMiss Supranational Asia, qua đó định hình được dấu ấn và thương hiệu cá nhân.

Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề - ảnh 9
Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề - ảnh 10

Trong giai đoạn cả thế giới chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Minh Tú bị kẹt lại ở Bali khiến công việc cũng có những ảnh hưởng nhất định. Thời điểm này, chân dài học được cách sống chậm và cách thích nghi với hoàn cảnh. Dần dà, cô đã “hồi sinh” theo cách ồn ào nhất qua các kênh vlog, tiktok, kênh xã hội…

Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề - ảnh 11
Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề - ảnh 12

Ở hiện tại là một Minh Tú với phiên bản hoàn hảo nhất sau 10 năm làm nghề. Chân dài khẳng định cô sẽ không dừng lại mà vẫn sẽ tiếp tục bước tiếp, tìm kiếm cơ hội và thành công.

Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề - ảnh 13

"Dự án nghệ thuật này là lời tri ân của Tú dành tặng chính bản thân và các đối tác, người hâm mộ đã đồng hành trên chặng đường 10 năm đã qua. Lời tri ân này cũng khép lại một chương cũ và mở ra một hành trình mới đầy hứng khởi, mới mẻ cho Tú", siêu mẫu tâm sự.

Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề - ảnh 14

Chân dài 9X hy vọng rằng dự án của mình có thể truyền cảm hứng tới khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ với thông điệp: "Bạn có thể không phải là người giỏi nhất, đẹp nhất, giàu nhất, thú vị nhất, nhưng với sự chăm chỉ và quyết tâm, bạn sẽ vẫn tỏa sáng và thành công theo cách riêng”.

Giám đốc sáng tạo: Khuất Năng Vĩnh

Ảnh: Kỳ Anh

Stylist: Nhật Thiện

Sản xuất & Người mẫu: Minh Tú