Minh Thư ra mắt MV mừng sinh nhật

Thời Trang Trẻ

Ngày 22/2/2017, nữ diễn viên, ca sĩ Minh Thư tổ chức sinh nhật và lần đầu tiên ra mắt MV “Con bướm xuân”, chính thức quay trở lại con đường ca hát chuyên nghiệp sau nhiều năm sang Mỹ học tập và sinh sống.

Đến với nghệ thuật bắt đầu từ danh hiệu "Hoa hậu điện ảnh" năm 1995, sau đó Minh Thư tham gia vào lĩnh vực điện ảnh, cô đóng rất nhiều phim như: "Blouse trắng", "Nơi chốn ta quay về"… Nhưng với bộ phim nhựa "Gái nhảy", vai diễn cô gái bán hoa đáng thương của đạo diễn Lê Hoàng đã đưa tên của Minh Thư đến gần với công chúng, cô trở nên nổi tiếng và là gương mặt được truyền thông săn đón nhiều nhất trong những năm 2003 - 2005. Không chỉ dừng lại trong vai trò diễn viên, Minh Thư còn là một người mẫu tham gia trình diễn thời trang, ca hát với vai trò nhóm trưởng nhóm nhạc "Sắc màu".

T1
T4

Năm 2013, diễn viên Minh Thư cùng con gái sang Mỹ định cư và học tập. Cô vẫn tiếp tục con đường ca hát của mình. Bài hát "Con bướm xuân" nhạc ngoại, lời Việt của Như Mai được Minh Thư hát lần đầu tiên trên đất Mỹ trong một đêm 30 tết đón giao thừa với bà con kiều bào tại California - Mỹ. Minh Thư chia sẻ: “Bài hát được rất nhiều ca sĩ trước đó thể hiện thành công. Tuy nhiên, khi hát bài hát này trên sân khấu hải ngoại, Minh Thư được khán giả kiều bào ủng hộ rất nhiệt tình, những tràng pháo tay ủng hộ và nhiều phiếu yêu cầu Minh Thư hát lại bài "Con bướm xuân". Giờ khi trình diễn bất cứ sân khấu nào trên đất Mỹ, khán giả cũng yêu cầu Minh Thư bài hát này."

Minh Thu 1

Với điện ảnh, khán giả yêu thích và biết đến Minh Thư qua "Gái nhảy", với ca nhạc Minh Thư được “gắn mác” Con bướm xuân.

Việc ra mắt MV "Con bướm xuân" lần này cũng trùng với dịp đón sinh nhật nhật của Minh Thư trong năm 2017. Minh Thư muốn gởi lời cảm ơn đến khán giả yêu mến và ủng hộ cô trong thời gia qua một món quà tinh thần. Đây là cách Minh Thư muốn gởi gắm tình cảm và tri ân công chúng đã thương yêu và tiếp tuc ủng hộ Minh Thư trên con đường ca hát.

T16
T47
T49
T14
T15
T23

MV "Con bướm xuân" do Minh Thư thể hiện