Thời trang nghề & nghiệp

Minh Khắc mang hình tượng Thánh Gióng đến Man of the year 2022

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
17/08/2022 15:02 GMT+7

Đại diện cho Việt Nam ở Man of the year 2022, Nguyễn Minh Khắc sẽ trình diễn trang phục lấy hình tượng Thánh Gióng trong phần thi National Costume diễn ra vào tối ngày 17.8.

Sau khi giành ngôi vị Á quân 1 cuộc thi Quý ông hoàn mỹ (The Next Gentleman) và danh hiệu Man of the year Việt Nam, Nguyễn Minh Khắc tiếp tục hành trình chinh chiến tại sân chơi quốc tế Man of the year 2022 tổ chức tại Bali, Indonesia từ 13 - 23.8.

Vào tối nay, 17.8, Minh Khắc sẽ bước vào phần thi National Costume với bộ trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ hình tượng Thánh Gióng được thực hiện bởi Bảo Bảo House và Ngọc Thiên Sơn.

Trong bộ ảnh giới thiệu National Costume, Minh Khắc hóa thân thành Thánh Gióng với uy lực và sự dũng mãnh, sức khỏe phi thường và xả thân vì đất nước.

“Khi nghĩ đến “trang phục dân tộc” trong một cuộc thi “sắc đẹp”, tôi muốn đưa mọi người đến với câu chuyện rộng hơn là chỉ một bộ quốc phục trang trọng và cầu kỳ, đẹp mắt. Chính vì vậy sau rất nhiều cân nhắc, tôi và ê kíp đã quyết định chọn hình tượng Thánh Gióng”, Minh Khắc chia sẻ.

Thánh Gióng, hiệu là Phù Đổng Thiên Vương hay Sóc Thiên vương, là một nhân vật trong truyền thuyết Việt Nam. Không chỉ là biểu tượng lịch sử cho tinh thần chống ngoại xâm, ông còn được xem là biểu tượng cho sức mạnh của tuổi trẻ. "Chính vì vậy trên hành trình Man of the year 2022, Minh Khắc tự hào giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh của một vị anh hùng dân tộc mang trong mình sức mạnh của thiên nhiên và con người, của sự hiện đại lẫn thô sơ; tinh thần đoàn kết một lòng cùng nhau nuôi lớn một vị anh hùng cùng ngựa sắt và áo giáp sắt, vũ khí ra trận ngoài roi sắt còn là những bụi tre được nhổ bên đường - mà làm nên kỳ tích cho đất nước", Á quân The Next Gentleman chia sẻ.

Chỉ sau hai ngày chính thức bắt đầu hành trình Man of the year 2022, Minh Khắc hiện đang chiếm được cảm tình của người hâm mộ với khả năng thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, phong thái giao tiếp tự tin, hoạt ngôn với tiếng Anh lưu loát khi tham gia các hoạt động của chương trình tại Bali.

Minh Khắc được người hâm mộ dành tặng danh hiệu “nam vương highfashion nhất" trong dàn nam vương của Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại trên trường quốc tế với các look hoàn hảo như một người mẫu quốc tế.

Nguyễn Minh Khắc cao 1m83, sở hữu body đẹp, gương mặt góc cạnh và pose ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra, anh còn có khả năng ngoại ngữ tốt, trả lời phỏng vấn (interview) có chiều sâu. Tại cuộc thi trong nước, học trò cưng của siêu mẫu Hà Anh nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và nhãn hàng.

“Gắn với câu chuyện của thời kỳ hiện đại, Thánh Gióng thời nay trong bối cảnh sự phát triển đa dạng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với Khắc là hoài bão và khát vọng của tuổi trẻ. Nhưng để những ước mơ ấy trở thành những hiện thực kỳ diệu thì những người trẻ như Khắc cần hiểu biết và gìn giữ những phẩm chất truyền thống ngoan cường và đầy tự hào của dân tộc trong sự hội nhập không ngừng để tạo nên những kỳ tích”, Minh Khắc nói thêm.

Giám đốc sáng tạo: Đức Thành Đào

Ảnh & thiết kế mỹ thuật: Bihyno

Trang điểm: Thảo Quyên

Top
Top