Minh Hằng Spa: Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Thời Trang Trẻ

Với phương châm “Bạn trao tôi niềm tin – Tôi trao bạn uy tín”, Minh Hằng Spa với 3 chi nhánh (Cơ sở 1- Số 3 LK 26, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông; Cơ sở 2 - Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang; Cơ sở 3 - Số nhà 73, ngõ 126 đường Xuân Đỉnh) nhận được sự ưu ái của khách hàng, với các phương pháp điều trị đa dạng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý với nhiều gói dịch vụ để lựa chọn cho phù hợp.

Người sáng lập ra Minh Hằng Spa là chị Đinh Thị Hằng. Được biết, chị Hằng từng là Á hậu có khuôn mặt và nụ cười, giải Doanh nhân trẻ 2017. Quan điểm sống và làm việc đơn giản nhưng trên hết đem đến thành công cho chị, đó là: “sống thẳng thắn và làm việc nghiêm túc”.

image001

Với những đóng góp và cống hiến không ngừng, chị Hằng đã có những thành tích đáng chú ý như: Giải 3 cuộc thi Tỏa sáng cùng Fuji Collagen, Giải thưởng Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp,…

image003

Bên cạnh đó, chị Hằng còn làm nhiều cuộc thi như: giám khảo cuộc thi Đại hội Thẩm mỹ quốc tế lần thứ 1-2018,…

image005

Không gian đẹp, sạch sẽ, gần gũi, nhân viên nhiệt tình, lành nghề cộng với các dịch vụ chăm sóc đa dạng như: phun xăm, phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị da là những điểm cộng mà Minh Hằng Spa thu hút khách hàng. Hệ thống trang thiết bị hiện đại phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện nay, hiệu quả, an toàn như : công nghệ Slim Body - sử dụng máy Laser Cavitation 2017, giảm béo dành cho các bà mẹ bỉm sữa và người thừa cân; công nghệ White Clinic Lase - trị thâm nách an toàn; công nghệ xóa hình xăm hàng đầu mang tên Laser Toning;…Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thường xuyên tham gia vào các hội thảo, khóa học nghiệp vụ nâng cao tay nghề. Đặc biệt, các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Minh Hằng Spa luôn được chú trọng, đầu tư, nhiều chương trình khuyến mại và tri ân khách hàng.

image008

Bên cạnh đó, Minh Hằng Spa còn là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ Laser siêu trị nám PTP Toning, xóa tan phiền muộn về nám chân sâu, tàn nhang, bớt sắc tố. Ngoài ra, với kinh nghiệm và trình độ làm nghề, cơ sở còn đào tạo về phẫu thuật, phun xăm và điều trị da cho các học viên có đam mê, tham vọng mở các cơ sở làm đẹp. Các học viên không chỉ được học nghề mà còn được bồi dưỡng các kỹ năng mềm khác. Đây cũng chính là điểm mà các thu hút các học viên đến học.

Với tiêu chí đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu, cùng những trang thiết bị hiện đại cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác nhau, Minh Hằng Spa trở thành địa chỉ tin cậy cho chị em phám phá và gìn giữ nét đẹp tự nhiên.

Điện thoại: 0987222999