Thời trang nghề & nghiệp

Minh Hằng đã tăng cân như thế nào trong Sắc đẹp ngàn cân

14/06/2017 08:08 GMT+7

Như bật mí từ trước đó, để đảm nhận vai cô gái có hạn chế ngoại hình nhưng giọng hát đầy cuốn hút trong phim "Sắc đẹp ngàn cân” của đạo diễn James Ngô, Minh Hằng phải khoác lớp hóa trang bằng silion nặng tới 15kg. Cô được cả một ê-kíp hùng hậu đến từ Hàn Quốc hỗ trợ việc đo đạc tổng thể gương mặt, vóc dáng rồi sau đó được tạo hình từng bộ phận trên cơ thể.

Bài: Đ,T.

 

Sau khi hoàn thiện phần hóa trang, Minh Hằng di chuyển, cử động vô cùng khó khăn. Ngay cả khi đi lại hay nằm nghỉ ngơi, cô đều phải nhờ sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Theo chia sẻ của bà Yong Ye Ryeong - Giám đốc công ty Yoo Young SFX Hàn Quốc, đại diện đơn vị trực tiếp thực hiện lớp hóa trang của Minh Hằng: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến Việt Nam và kết hợp với công ty TNA & ShowBT thực hiện hóa trang theo hiệu ứng đặc biệt cho bộ phim “Sắc đẹp ngàn cân”. Do thời tiết ở Việt Nam nóng hơn so với Hàn Quốc, diễn viên đổ mồ hôi rất nhiều nên chúng tôi phải chăm sóc nhân vật kĩ lưỡng”.

 

IMG 5386

 

IMG 5378

 

Về phía Minh Hằng, cô cho biết trước 4 tháng “Sắc đẹp ngàn cân” phiên bản Việt bấm máy, cô phải sang Hàn Quốc để lấy số đo làm lớp hóa trang silicon. Sau đó, ê kíp Hàn Quốc tiếp tục đi qua đi lại giữa hai đất nước trong nhiều tháng để hoàn thiện sản phẩm hóa trang ưng ý nhất cho nữ diễn viên. Mỗi ngày nhập vai Hà My, diễn viên Minh Hằng phải mất từ 4 đến 5 tiếng để make up. Cô cũng phải chịu cảm giác “như bị mốt trong một cái lồng”, mùi keo gây khó chịu và da nổi mụn, dị ứng thường xuyên.

“Hóa thân thành nhân vật Hà My mập ú không hề đơn giản. Bộ đồ silicon rất nặng, đến mấy chục kí. Khi mặc vào rồi thì vừa nóng, di chuyển vất vả, mùi keo dán còn gây khó chịu nên nhiều khi tôi phải gồng hết sức, nín thở để diễn xuất” - Minh Hằng tiết lộ thêm.

 

IMG 5407

 

DSCF8929

 

DSCF8931

 

DSCF8933

 

Được mua bản quyền tại Việt Nam từ đầu 2016, “Sắc đẹp ngàn cân” đã có cuộc casting lớn khắp Việt Nam với hơn 6000 hồ sơ diễn viên tham gia. Các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc đã có những yêu cầu khắt khe nhất để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính. “Sắc đẹp ngàn cân” của đạo diễn James Ngô, do công ty giải trí nghệ thuật liên quốc gia TNA Entertainment, công ty KNS hợp tác sản xuất cùng công ty ShowBT Việt Nam và Red Ruby Entertainments dự kiến được CGV phát hành toàn quốc vào tháng 08/2017.

 

Video phía sau hậu trường của bộ phim "Sắc Đẹp Ngàn Cân"

Top
Top