Phong cách

Michelle Phan quay trở lại với dòng sản phẩm mới

13/04/2017 08:23 GMT+7

Michelle Phan là một beauty blogger có tầm ảnh hưởng lớn trên trang YouTube với gần 9 nghìn lượt theo dõi, hơn 2 triệu followers trên Instagram và từng điều hành công ty mỹ phẩm Ipsy. Tuy nhiên, cô đột ngột “bốc hơi” ngay tại thời điểm vinh quang nhất trong sự nghiệp của mình khiến mọi người không khỏi thắc mắc: “Tại sao lại thế?”

(Tổng hợp)

 

PhanYouTube

Michelle Phan là một trong những người có tầm ảnh hưởng trên YouTube.

 

Michelle gần đây chia sẻ rằng mình đã mắc chứng trầm cảm. Cô tránh xa khỏi mạng xã hội để cân bằng lại tinh thần. Hơn thế nữa, quãng thời gian này là lúc cô tập trung nghiên cứu để cho ra mắt dòng mỹ phẩm của riêng mình.

Trong một bài phỏng vấn với trang Racked, nữ blogger trải lòng về sự thất bại của dòng mỹ phẩm Em hợp tác cùng L'Oréal. Em Cosmetics ra mắt năm 2013 nhưng không thành công như mong đợi vì giá thành không tương xứng với chất lượng. Sau 3 năm đầu tư công sức vào đây, Michelle bắt đầu thấy nản lòng, buồn bã và áp lực. Cô cho rằng mình cần thời gian để “chữa lành tinh thần” và “nhìn lại bản thân”.

Năm 2015, cô mua lại Em Cosmetics từ L'Oréal để tự mình quản lý. Sau hơn một năm biến mất, Michelle Phan đã đánh dấu sự trở lại của mình bằng việc ra mắt dòng mỹ phẩm mới. Có thể nói, giờ đây, các tín đồ làm đẹp đã sẵn sàng chào đón cô trở lại.

Hiện nay, thương hiệu chỉ mới vừa tung ra hai dòng sản phẩm là chì kẻ mắt và son môi.

Kẻ mắt nước sẽ có hai phiên bản khác nhau ở thiết kế đầu bút. Một loại có đầu góc cạnh còn loại kia có đầu nhọn và nhỏ.

em-cosmetics-liquid-liners

 

Dòng son ra mắt lần này là dạng nước (liquid) và vẫn trung thành với chất matte vốn đang được ưa chuộng trên thị trường cùng 8 tông màu khác nhau. Michelle muốn mang đến cho người dùng một bờ môi quyến rũ, lớp son bền màu nhưng không gây khô môi mà vẫn giữ chúng mềm, căng mọng như những đám mây bông, đúng với tên gọi của sản phẩm, đó là: “Infinite Lip Clouds”.

 

e29986132233942f22a37d34c01a5c18

 

Michelle Phan đã lắng nghe yêu cầu từ chính những người theo dõi kênh của cô trên trang YouTube. Nói cách khác, đây cũng chính là một món quà cô dành tặng đến những người hâm mộ trung thành nhất của mình, họ đã yêu mến và ủng hộ cô từ năm 2007. Vì thế, chúng ta có quyền hy vọng rằng đây chỉ là màn “chào sân” cho một kế hoạch trở lại hoành tráng của cô gái xinh đẹp và đa tài này.

 

em-cosmetics-michelle-phan

Thời gian tới, cô nàng đa tài này còn mang đến những sản phẩm tuyệt vời nào nữa? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

 

Top
Top