Mẹo trang điểm xinh đẹp như “Thư ký Kim”

Thời Trang Trẻ

Cùng học tập lỏm theo bí kíp trang điểm của cô thư ký Kim Miso trong bộ phim “What’s wrong with Secretary Kim?” (tạm dịch “Thư ký Kim sao thế?”) gây sốt màn ảnh châu Á thời gian vừa qua nào.

Lược dịch: herworld.com

Make-up mỏng nhẹ

Thay vì tán một lớp kem nền dày cộm trên mặt,che phủ khuôn mặt với một một lớp mỏng kem dưỡng ẩm có màu. Sau đó, sử dụng ngón tay tán thêm một ít kem BB hay CC lên để đều màu da. Dùng highlight dạng lỏng để làm nổi bật xương gò má và sóng mũi cho cái nhìn mờ sương tinh tế.

1

Định hình chân mày

Chân mày được định hình là chi tiết trọng yếu với kiểu trang điểm đơn giản. Vẽ vào các khu vực thưa thớt bằng bút chì hoặc bột vẽ mày. Tiếp theo, sử dụng gel vẽ chân mày có màu phù hợp với màu tóc của bạn để làm sáng lông mày và giữ cho chúng đúng vị trí.

2

Làn da tươi tắn

Ánh sáng huỳnh quang ở văn phòng quá sáng, do đó, hãy thêm sự ấm áp cho khuôn mặt với một màu ít màu hồng đỏ trung tính hoặc bronzer để mặt bạn nhìn không quá bệch.

3

Phấn mắt bóng nhẹ

Dùng ngón tay lấy một ít phấn mắt màu champagne hay màu đồng sau đó tán nhẹ lên bầu mắt. Đây là bí quyết giúp mang đến vẻ long lanh nhưng không quá lố cho đôi mắt.

4

Kẻ mắt màu nâu

Trong khi hầu hết mọi người đều sử dụng kẻ mắt đen để tạo độ sâu, Park Minyoung có xu hướng chọn lót màu nâu mang đến vẻ tinh tế hơn. Điều này giúp tạo ra nét tự nhiên cũng như dễ dàng tán cùng màu mắt. Nếu bạn đang tạo mắt mèo tinh vi, hãy chọn màu nâu đậm hơn. Đối với hiệu ứng gradient, hãy dùngmộttông nâu trung bình.

5

Môi đổi màu

Bờ môi màu đào san hô là tất cả những gì bạn cần để hoàn thành cách trang điểm này. Tập trung màu ở giữa môi, sau đó bặm môi lại với nhau để tạo hiệu ứng loang màu cực kỳ tự nhiên.

7

Tóc đuôi ngựa nền nã

Sẽ chẳng người đồng nghiệp nào đánh giá thấp bạn nếu bạn có mộ vẻ ngoài đúng mực và kiểu tóc cũng là điểm cần lưu ý ở đây. Xuyên suốt bộ phim, cô thư ký Kim luôn gây thiện cảm với người xem với kiểu tóc đuôi ngựa vô cùng thanh lịch của mình. Dùng tay túm hết tóc lên cao và sử dụng keo xịt tóc vào mặt dưới của đuôi tóc. Tiếp theo, dùng bàn tay chỉnh tóc vào đúng vị trí để có được một kiểu đuôi ngựa phồnghoàn hảo.

6