Phong cách

Mẹo trang điểm dành cho cô nàng lười biếng

15/05/2017 08:04 GMT+7

Trang điểm là điều không thể thiếu đối với phụ nữ vì nó giúp gương mặt của họ trở nên tươi tắn và rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, đây sẽ là một hoạt động khá rườm rà đối với những cô nàng “mèo lười” và bận rộn. Dưới đây là 6 bước trang điểm vừa đẹp vừa nhanh chóng, giúp bạn luôn nổi bật mà không mất quá nhiều thời gian.

(Lược dịch từ candymag.com)

 

Bỏ qua bước kem nền

Kem nền có độ bao phủ cao đòi hỏi bạn phải giữ gìn nó sau khi hoàn thành các bước trang điểm. Thay vào đó bạn hãy chọn một loại cushion tuy có độ che phủ thấp nhưng vẫn giấu được những khuyết điểm trên khuôn mặt.

19626420 B

Dùng highlight

Nếu bạn muốn làm sáng vùng thâm quầng dưới mắt, thay vì dùng kem che khuyết điểm thì bạn nên dùng highlight. Nó không chỉ giúp che đi đôi mắt “gấu trúc” mà còn khiến vùng da này sáng lên một cách tự nhiên.

964

Uốn mi

Mascara giúp cho phần mắt long lanh và nổi bật hơn. Tuy nhiên, nếu bạn lười chuốt tỉ mỉ từ chân đến ngọn thì nên sử dụng công cụ bấm mi. Chỉ cần một thao tác nhẹ là bạn đã có hàng mi cong vút.

ba e um-mi-vacosi-xa um-ca un-si- master

Chải lông mày

Nếu bạn không có thời gian để kẻ lông mày thì hãy chải nó sao cho gọn gàng. Hơn nữa, bạn nên sử dụng gel chuyên dụng để giữ phần khuôn chân mày suốt cả ngày.

1eeb2ed936741287b03d2742be817ce2

Làm hồng môi và má

Sử dụng loại son có hai tính năng, vừa cho môi vừa cho vùng má, nó có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

theface mt 097 02 light

Top
Top