Tận hưởng

Mẹo lưu trữ đồ trang sức tiết kiệm không gian thông minh mang đầy tính nghệ thuật

Yến Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
06/12/2021 18:00 GMT+7

Với những sáng tạo trong tổ chức, tận dụng từ đồ dùng cũ trong nhà, bạn hoàn toàn có thể tạo ra khu lưu trữ đồ trang sức, phụ kiện cho riêng mình một cách khoa học, thiết thực nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật .

Vào mỗi buổi sáng, không gì đau đầu hơn khi mất thời gian đi tìm chiếc vòng tay hoặc chiếc bông tai mà bạn muốn để kết hợp với trang phục của mình. Hoặc thật mệt mỏi khi nhìn thấy tất cả những món đồ trang sức rối rắm của mình nằm xung quanh trong cùng một chiếc hộp. Bạn có muốn sắp xếp đồ trang sức của mình một cách ngăn nắp, dễ tìm và còn trang trí được không gian phòng ngủ không? Hãy cùng khám phá những ý tưởng để lưu trữ dây chuyền, nhẫn, bông tai và vòng tay... dưới đây nhé!

Những phương pháp tự làm này không những là chìa khóa để giữ đồ trang sức của bạn một cách an toàn mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Nếu quyết định lưu trữ đồ trang sức trong ngăn kéo, bạn có một vài lựa chọn để sắp xếp. Khay đựng có thể mở rộng được kích thước để phù hợp với ngăn kéo của bạn.

Trưng bày một cách nghệ thuật chiếc thang với những thứ bạn yêu thích. Đó là một sự lựa chọn phù hợp cho các phụ kiện.

Bạn có thể chọn nó bằng gỗ hoặc kim loại tùy thuộc vào sở thích và phong cách decor căn phòng của bạn.

Nếu bạn giống như Cleopatra, thì bạn chắc chắn cần một tủ trang sức có sức chứa cực lớn. Bạn có thể lưu trữ toàn bộ bộ sưu tập của mình ở đó: Hoa tai lớn nhỏ, vòng tay và vòng cổ các loại.

Để tối ưu hóa việc sắp xếp đồ trang sức của bạn, không gì bằng việc tự mình sắp xếp kho lưu trữ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chiếc giỏ mây xinh xắn cùng các lớp xốp cầu vồng là nơi lưu giữ khuyên tai hoặc nhẫn lý tưởng.
Bạn có thể dễ dàng làm một chiếc hộp độc đáo với nội thất bằng nhung hoặc nỉ để đựng những chiếc vòng đẹp nhất của mình.
Một khung đẹp mà bạn có thể cá nhân hóa để lưu trữ trang sức.

Nếu là người thích sự kín đáo, bạn có thể chọn cách cất đồ trang sức vào các ngăn tủ hoặc thiết kế một ngăn kéo trượt.

Một ý tưởng độc đáo và khác thường về việc phục hồi một chiếc máy vắt sổ 4 mặt được sơn lại và sử dụng làm nơi lưu trữ đồ trang sức. Các lỗ nhỏ rất thích hợp để treo hoa tai. Hay sử dụng lọ thủy tinh để đặc biệt nâng niu những chiếc vòng tay yêu thích.

Một nơi lưu trữ đồ trang sức độc đáo được làm bằng một mảnh gỗ lũa hoặc một mảnh gỗ pallet và những tay nắm cửa xinh xắn.

Bảo quản đồ trang sức của bạn trên hết là cất nó đi đúng cách! Có rất nhiều loại lưu trữ trang sức khoa học và rất thẩm mỹ sẽ thay đổi cuộc sống của bạn: Hộp, ngăn đựng trang sức, ngăn kéo, cốc, ngăn chứa. Với sự lưu trữ phù hợp, bạn sẽ tìm thấy tất cả đồ trang sức của mình trong nháy mắt. Không tệ phải không?

Theo: topofstyle, diyncrafts

Top
Top