Mẹo chọn trang sức sao trông thật đắt tiền

Thời Trang Trẻ

Tiết kiệm và vẫn sang trọng, bài viết sẽ đưa ra những gợi ý nhỏ giúp các nàng tìm được món trang sức phù hợp nhất với mình.

(Lược dịch từ whowhatwear.com)

Kim loại quá sáng sẽ tỏa ra dấu hiệu của một chất liệu rẻ tiền. Thay vào đó hãy chọn những thứ có màu sắc tối hơi một chút.

toi mau

Hãy tránh xa những loại dùng nhựa giả đá quí, đặc biệt là màu dạ quang. Đổi lại, hãy chọn những chất liệu pha lê trong, bạn trông vô cùng lấp lánh mà vẫn sang trọng.

pha le

Trong vô số những đồ trang sức rẻ tiền, hãy tìm những món làm bằng vàng kim, chúng sẽ không để lại vết màu vàng trên da của bạn. Tránh đồ trang sức bằng đồng, niken và mạ vàng, những thứ có thể để lại dấu màu xanh trên da bạn.

m

Mẹo nhỏ là dù đó có là món trang sức rẻ tiền thì chị em cũng nên chọn loại hơi nặng 1 tí. Vì những món mảnh mai quá và nhẹ cân hầu như luôn trông kém chất lượng.

nang

Một chiếc vòng cổ blingy có thể có vẻ như là cách dễ dàng nhất để làm nổi bật bộ trang phục nhàm chán nhưng chúng lại có phổ biến và kém sang trọng. Khi chọn một vòng cổ táo bạo, hãy tìm kiếm những chiếc với kiểu dáng hình học, các mẫu điêu khắc hoặc mẫu có nét quyến rũ cổ điển.

4