Men in Black: International, đặc vụ áo đen đã quay trở lại

Thời Trang Trẻ

Men in Black vừa quay trở lại và mang đến một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong Men in Black™: International (Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu). Phim vừa được khởi chiếu cùng lúc tại Bắc Mỹ và Việt Nam.

Bài: Đà Thư

Các đặc vụ với nhiệm vụ luôn luôn sẵn sàng bảo vệ Trái Đất khỏi các thế lực xấu xa ngoài vũ trụ. Nhưng lần này họ không ngờ phải đối mặt với một mối đe dọa lớn nhất trong phạm vị toàn cầu: nội gián trong chính Tổ chức Men In Black!

MEN IN BLACK 2

Men in Black vốn gắn liền với tên tuổi Will Smith và Tommy Lee Jones, nên khi phần 4 trở lại mà thiếu vắng cặp đôi trứ danh này, cũng là một thử thách không nhỏ cho doanh thu của bộ phim. Dù hai diễn viên “thế chỗ” cũng đang là những khuôn mặt đang ăn khách của Hollywood.  MIB 2019 gần như có một cuộc thay đổi lớn so với các phần trước. Chiếc ghế đạo diễn của MIB 4 được chuyển cho một cái tên mới: F. Gary Gray - đạo diễn của “The Fate and the Furious” (2017). Thay thế bộ đôi Will Smith - Tommy Lee Jones, MIB 2019 giới thiệu hai nhân vật mới do Tessa Thompson và Chris Hemsworth thể hiện. Họ lĩnh trách nhiệm thổi luồng gió mới cho thương hiệu đã có tuổi đời kéo dài hai thập kỷ.  “Yếu tố cũ” còn lại của loạt phim này là vai trò vai trò giám đốc sản xuất  gắn bó kể từ bộ phim đầu tiên  phát hành  năm 1997, đạo diễn nổi tiếng Steven Spielberg. Và tạo hình quen thuộc của các nhân vật chính với đồng hồ Hamilton Ventura đeo tay, bộ suit đen luôn mặc, cặp kính đen và chiếc máy xóa trí nhớ.

Agent-M Tessa-Thompson Lifestyle-3

Đồng hồ Hamilton Ventura giữ một vai trò chủ chốt đối với tạo hình các nhân vật trong mỗi phần phim Men in Black. Ventura là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng và được yêu thích nhất từ khi phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 1957. Năm 1997, Ventura góp mặt và trở thành một phần không thể thiếu của bộ cánh huyền thoại của Men In Black. Mang trong mình tinh thần táo bạo, tiên phong và phong cách hiện đại, bắt mắt, Ventura là sự lựa chọn hoàn hảo để đồng hành cùng các nhân vật Đặc vụ áo đen xuyên suốt các phần phim.

Cũng cần phải nói thêm, từ năm 1932, đồng hồ Hamilton dần trở thành tâm điểm của bộ môn nghệ thuật thứ 7 khi mà thương hiệu tự hào được các nhà làm phim lựa chọn để xuất hiện trên hơn 500 bộ phim, giúp hoàn thiện tạo hình nhân vật và phát triển mạch phim. Không chỉ riêng với Men in Black, người ta có thể dễ dàng bắt gặp các phân cảnh đồng hồ Hamilton xuất hiện trên cổ tay nhân vật của những bộ phim nổi tiếng nhất trong lịch sử màn ảnh rộng.

photo-1-15604276825481271189397