Melia Hanoi nhận giải thưởng Khách sạn 5 sao hàng đầu VN 2018

Thời Trang Trẻ

Tối ngày 9/7/2018, tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô Hà Nội, Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018 với chủ đề Tôi yêu Việt Nam được tổ chức đúng dịp kỷ niệm 58 năm thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9.7.1960 – 9.7.2018). Tại sự kiện này, khách sạn Meliá Hanoi vinh dự được nhận giải thưởng ”Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam 2018” - dựa theo các tiêu chuẩn thuộc Quy chế tổ chức Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2017 do bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành.

Bài: PV

Tổng giám đốc khách sạn, ông Guillermo Pantoja chia sẻ: “Giải thưởng này có sự đóng góp và nỗ lực không ngừng của toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên khách sạn. Và hơn nữa, đây cũng là động lực, là lời cam kết luôn phấn đấu và hoạt động tích cực hơn nữa của khách sạn Meliá Hanoi, mang dịch vụ lưu trú và trải nghiệm chuyên nghiệp làm khách hàng hài lòng ở mức cao nhất”

HUNG9665

Được tổ chức từ năm 1999 bởi Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam, giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng danh giá và duy nhất trong lĩnh vực du lich. Giải thưởng được xây dựng nhằm lựa chọn, tôn vinh các doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định vị trí của ngành Du lịch trong nền kinh tế quốc dân.

Việc bình chọn các sản phẩm du lịch được tiến hành từ cơ sở, kỹ lưỡng, cho nên uy tín của giải ngày càng được nâng cao. Hoạt động thường niên này có ý nghĩa quan trọng, khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục phát triển, bằng tâm huyết, lao động sáng tạo của mình để đưa du lịch Việt Nam ngày càng lớn mạnh, góp phần nâng cao khả năng hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam trên trường quốc tế; Tạo điều kiện thuận lợi để khách du lịch lựa chọn sử dụng dịch vụ du lịch có thương hiệu và chất lượng tốt nhất.

HUNG9729 - 1