Thời trang nghề & nghiệp

Meiya Beauty Spa: Chăm sóc sắc đẹp toàn diện

26/01/2018 09:49 GMT+7

Meiya Beauty Spa cơ sở Luân Trang, Hải Dương - thành viên mới trong chuỗi thẩm mỹ viện Meiya Beauty Spa, đã và đang chung tay mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho chị em lên một tầm cao mới.

 

Meiya Beauty Spa là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, thuộc tập đoàn KIMMY, với hệ thống spa và đối tác trải khắp các tỉnh, từ Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, lan rộng ra khắp cả nước, với 2 chi nhánh lớn đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Mặc dù, mới tham gia vào hệ thống Meiya Beauty Spa nhưng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chị Nguyễn Thị Trang - Giám đốc Meiya Beauty Spa cơ sở Luân Trang, Hải Dương đang từng bước thể hiện vị thế và sự chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn dày dặn về các lĩnh vực như: thẩm mỹ, điều trị da liễu, làm đẹp, mỹ phẩm. Bên cạnh đó, Meiya Beauty Spa cơ sở Luân Trang chuyển giao công nghệ và kỹ thật cho các salon spa về chăm sóc sắc đẹp, nâng cao kỹ thuật điều trị bệnh lý thường gặp.

 

image001

Xinh đẹp, tự tin là những ấn tượng đầu tiên của mọi người khi gặp chị Nguyễn Thị Trang

 

Đến với ngành chăm sóc sắc đẹp bởi yêu cái đẹp và thích làm cho mọi người đẹp hơn nên chị Trang đã học hỏi theo đuổi ngành này. Xuất phát điểm từ đam mê nên trước những khó khăn, thử thách của sự phát triển ngành làm đẹp cũng không ngăn chị theo đuổi đến cùng. Chia sẻ về cuộc sống và công việc, chị Trang mong muốn mang vẻ đẹp hoàn mỹ cùng những sản phẩm hiệu quả, an toàn nhất thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp đến cho mọi người, mọi nhà.

Chị không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đầu tư máy móc trang thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, tâm huyết trong công việc, thường xuyên có những buổi tập huấn nâng cao tay nghề và thái độ phục vụ. Ngoài ra, Meiya Beauty Spa Luân Trang mở lớp đào tạo chuyên viên làm đẹp, mời các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm như chị Đỗ Thị Diệu Hoa - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội phát triển làm đẹp Việt Nam trực tiếp giảng dạy...

 

image002

 

image003

 

Đam mê và gắn bó với nghề, chị Trang không chỉ chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn các bạn nhân viên mà chị còn thường xuyên trực tiếp tham gia làm đẹp, tư vấn cho khách hàng.

Với những tâm huyết đó, chị Trang từng bước đưa Meiya Beauty Spa Luân Trang từ một spa chưa có tên tuổi, trở thành một cơ sở làm đẹp được nhiều người biết đến không chỉ tại địa phương mà còn các khu vực lân cận.

Một số hình ảnh của cơ sở Meiya Beauty Spa Luân Trang:

 

image004

 

image005

 

image006

 

Meiya Beauty Spa - Điện thoại: 098 283 69 79

 

Top
Top