Meiko MC BB Cream đạt ngôi vị Vàng từ Monde Selection Award 2017

Thời Trang Trẻ

Chính thức nhận Ngôi vàng trong "cuộc đua" tìm kiếm và bình chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất toàn cầu bởi Viện Quản lý chất lượng Quốc Tế Monde Selection, Meiko BB Cream đã trở thành cái tên ghi dấu ấn trong lòng tín đồ mộ điệu.

Ra đời năm 1961, hơn nửa thế kỷ qua, Monde Selection - Viện Quản lý chất lượng Quốc Tế luôn hoàn thành tốt vai trò của mình là người tìm kiếm và ghi danh những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, mẫu mã cũng như an toàn với người sử dụng, nhằm giúp cho người tiêu dùng toàn cầu có thêm những sự lựa chọn có lợi nhất đối với sức khỏe và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

image001

Được xác nhận và vinh danh Giải vàng (Gold Quality Award 2017), kem nền MC BB Cream thuộc thương hiệu Meiko Nhật Bản một lần nữa đã chứng minh được giá trị, đẳng cấp cũng như sứ mệnh gởi trao vẻ đẹp cho người phụ nữ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, MC BB Cream được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty TNHH DV TM Việt An Phú.

image003

Là một trong những sản phẩm với doanh số bán chạy nhất thị trường nội địa Nhật, MC BB Cream cũng trở thành cái tên siêu hot của giới mộ điệu làm đẹp tại Việt Nam. Bằng chứng là, MC BB Cream luôn “cháy hàng” tại toàn bộ các hệ thống đại lý trên cả nước: mẫu mã sang trọng, huyền bí và đẳng cấp cộng thêm chất lượng đỉnh cao 5 trong 1 với thành phần chiết xuất chính từ táo đã tạo nên công thức thành công cho sản phẩm siêu hot này.

Meiko MC BB Cream hy vọng góp phần tiếng nói để xây dựng thị trường mỹ phẩm Việt Nam chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Website: www.vietanphu.vn/ www.myphammeiko.vn