Mẹ con Xuân Lan tham gia show truyền hình thực tế

Thời Trang Trẻ

Vốn là người mẹ single mom, cựu siêu mẫu Xuân Lan vốn khá kín tiếng vê cuộc sống riêng của mình. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô  tỏ ra cởi mở hơn và đưa bé Thỏ- tên gọi thân mật của con gái mình xuất hiện cùng mẹ ở nhiều sự kiện  mà cô cho biết đã chọn lựa kỹ. 

Bài: Đà Thư - Ảnh: Windy Huỳnh

sp Mut-4

Thí dụ như  cô cho Thiên Ân- tên gọi thân mật là bé Thỏ - cùng làm mẫu nhí trong "Tuần lễ thời trang thiếu nhi", chương trình "Chạy vì trái tim". Và mới nhất là chương trình "Con đến từ hành tinh nào". Đây là lần đầu tiên hai mẹ con Xuân Lan cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế, cũng là lần đầu tiên Xuân Lan nhận lời tham gia một chương trình không phài về thời trang. (Lâu nay cô vốn chỉ nhận lời tham gia các chương trình truyền hình thực tế về lĩnh vực người mẫu, thời trang).

sp Mut-6

Tham gia "Con đến từ hành tinh nào" với mẹ con siêu mẫu Xuân Lan  có gia đình của diễn viên Huy Khánh – Mạc Anh Thư và con gái Cát Cát (4 tuổi) ca sĩ Đăng Khôi– Thủy Anh và hai con trai Đăng Khang (4 tuổi), Đăng Anh (10 tháng tuổi).  Tất tần tật những mảng màu thú vị của cuộc sống gia đình những ngôi sao này sẽ được “ống kính” của chương trình "Con đến từ hành tinh nào" ghi lại và chuyển đến khán giả bằng những câu chuyện sinh động và chân thật nhất.

sp Mut-7

"Con đến từ hành tinh nào" được Việt hóa từ phiên bản gốc của Hàn Quốc "Oh my baby", đây là chương trình giải trí nổi tiếng mang tính giáo dục được phát sóng liên tục 10 năm trên Đài truyền hình SBS - Hàn Quốc và đạt được nhiều giải thưởng cũng như sự yêu thích của khán giả xem đài.

sp Mut-12

Chương trình  dài 20 tập, sẽ được phát sóng vào lúc 19g00 thứ 6 hàng tuần từ ngày 16/12/2016, trên kênh HTV2.