Thời trang nghề & nghiệp

MC Quốc Bình chia tay cuộc thi hát bolero

26/09/2017 04:46 GMT+7

Vốn được biết đến khá nhiều nhờ khả năng dẫn dắt chương trình, công chúng đã có những tò mò nhất định khi chàng MC này tham gia dự thi hát bolero trong chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ. Nhưng tiếc là anh không vào sâu được vòng trong mà phải dừng bước sau 2 tập phát sóng.

 

Tập 6 với chủ đề “Tình chờ” có 7 thí sinh tham gia chương trình gồm nghệ sĩ Vũ Thanh, diễn viên Thanh Trúc, diễn viên Huỳnh Đông, diễn viên - người mẫu Thanh Thức, Á hậu Hà Thu, Hoa hậu Ảnh 2000 Yến Nhi và MC Quốc Bình Đây là đêm thi quyết định chia tay 1 thí sinh có số điểm thấp nhất sau 2 đêm thi chủ đề Tình chờ và Tình trong mưa bay. Với số điểm tổng thấp nhất sau 2 đêm thi (56,75 điểm), MC Quốc Bình đã phải chia tay chương trình.

 

1.Hau truong cac thi sinh 1

 

1.Hau truong cac thi sinh 7

 

MC Quốc Bình vào vai chàng trai chờ người yêu dưới buổi chiều mưa trong ca khúc "Chuyện hẹn hò" (sáng tác Trần Thiện Thanh). Vì vẫn chọn phong cách an toàn nên MC Quốc Bình đã nhận được nhiều lời khuyên của ban giám khảo. Danh ca Phương Dung nhận xét: “Em hát tròn bài, điểm lạ là cuối câu em lên cao”. Ca sĩ Đông Đào cho biết giọng hát Quốc Bình luôn an toàn nên chỉ cần mạo hiểm 1 xíu là được khen, nếu như trong bài hát Quốc Bình mạo hiểm, tinh tế và nhấn nhá nhiều hơn nữa thì sẽ đặc biệt hơn. Tổng điểm sau đêm thi của MC Quốc Bình là 28 điểm, thất nhất trong 7 thí sinh.

 

2. Ban giam khao 2

 

8. Tiet muc cua MC Quoc Binh 1

 

8. Tiet muc cua MC Quoc Binh 7

 

Chuyện hẹn hò - Quốc Bình

 

Sau đêm thi, 6 nghệ sĩ là Vũ Khanh, Thanh Thức, Huỳnh Đông, Thanh Trúc, Yến Nhi, Hà Thu sẽ bước vào đêm thi thứ 7 của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 với chủ đề “Đường tình” phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 1/10/2017 trên kênh THVL1.

Top
Top