MC Chúc Linh: Tôi chọn phương pháp làm đẹp không phẫu thuật

Thời Trang Trẻ

Chúc Linh hiện là MC của kênh truyền hình SCTV, cô từng lọt vào Top 8 cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình” năm 2013 và đoạt giải khuyến khích năm 2015. Với vẻ đẹp mộc mạc, trong sáng, Linh từng được khán giả đặt cho cái tên rất dễ thương “Đóa hoa đồng nội”. Và ngày hôm nay đóa hoa đồng nội đã “bứt phá” để thay đổi diện mạo theo hướng tích cực hơn bằng phương pháp làm đẹp mới.

Bài: Tuyết Tuyết - Ảnh: Quang Huy

Làm đẹp một cách tình cờ

Là khán giả của chương trình “Phụ nữ chúng mình” Chúc Linh đã may mắn được làm đẹp miễn phí khi trả lời đúng các câu hỏi do chương trình đưa ra. Trước đây Chúc Linh sở hữu một gương mặt không được thon gọn cho lắm nên khi được bác sĩ tư vấn về cách làm đầy bằng mỡ tự thân, phương pháp hiện đại nhất hiện nay thì cô đã không ngần ngại thay đổi diện mạo của mình.  Linh nghĩ, công việc dẫn chương trình của cô cũng rất cần ngoại hình đẹp và bản thân cô cũng tin vào phong thủy, một gương mặt với đường nét hài hòa cân đối thể hiện một tướng mạo tốt. Đó chính là hai lý do mà Linh “dũng cảm” đến với thẩm mỹ viện.

CL truoc khi tiem mo vao cam 2

Bác sĩ tư vấn hút mỡ bụng sau đó tiêm vào cằm giúp cho Linh có một chiếc cằm dài hơn, theo đó hai bên mang tai hơi bạnh ra của cô trông cũng thon gọn hơn. Mỡ thừa được xử lý bằng hệ thống chiết tách và nuôi tế bào chuyên biệt có xuất xứ từ Mỹ nên có thể lưu được trong 1 tháng. Trong 1 tháng đó Linh có thể suy nghĩ xem trên gương mặt mình có cần làm đầy phần nào không thì bác sĩ có thể tiếp tục giúp cô. Và Linh đã tiêm thêm vào chóp mũi, hiện nay chóp mũi của cô đầy đặn hơn, lỗ mũi không còn bị hở. Chúc Linh rất hài lòng với gương mặt của mình hiện nay, so với những phương pháp làm đẹp khác cần phẫu thuật thì cấy ghép mỡ tự thân nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Gương mặt của cô sẽ ổn định trong thời gian 5 năm, sau đó những phần được can thiệp thẩm mỹ sẽ giảm đi khoảng 30% so với ban đầu.

CL truoc khi tiem mo vao cam 1

Phương pháp làm đẹp hiện đại

Cấy ghép mỡ tự thân vùng mặt là một kỹ thuật lấy mỡ từ vùng khác cấy ghép vào vùng mặt bị thiếu mỡ. Mỡ dùng để cấy ghép được hút ra bằng thiết bị chuyên dụng. Vùng cho mỡ thường là những vùng có lượng mỡ thừa thãi như đùi, mông, bụng… bơm vào những vùng thiếu đầy đặn như vùng tay, chân, ngực, mông và đặc biệt là vùng mặt. Tùy theo tình trạng cũng như nhu cầu của khách hàng mà mỡ có thể được di chuyển từ bất cứ vùng nào trên cơ thể. Cấy ghép mỡ vùng mặt tự thân là phương pháp cấy mỡ duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên vùng điều trị một cách nhẹ nhàng.

CL truoc khi tiem mo vao cam 3

Khác với cấy mỡ đơn thuần, công nghệ cấy ghép mỡ vùng mặt tự thân sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, tách ra làm thành phần riêng biệt. Tế bào gốc có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích tăng gia số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại bình viễn trên mô cấy. Phương pháp cấy mỡ mặt tự thân không cần phẫu thuật, không xâm lấn, rất nhẹ nhàng. Chúc Linh được gây tê trước khi thực hiện nên không quá đau, cô đã trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau 2 ngày mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng, sau 2 tuần thì gương mặt cô ổn định và hoàn hảo.

 CL sau khi tiem mo vao cam nhung chua tiem vao mui