May đo Veston cao cấp – Kết hợp truyền thống và hiện đại

Thời Trang Trẻ

Là một trong hai gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế thời trang và thiết bị nguyên phụ liệu may mặc 2015 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội, May 10 đã chính thức ra mắt trung tâm may đo Veston cao cấp.

Trần Lệ Thủy

May đo Veston cao cấp

Không gian trưng bày sang trọng của May 10 tại triển lãm

Trong lần tham dự triển lãm lần này, May 10 đã giới thiệu cho khách tham quan tất cả những thế mạnh của mình trong công nghệ sản xuất sản phẩm thời trang cao cấp, đặc biệt là may đo Veston.  Điểm nổi bật của trung tâm này là bởi tính chuyên nghiệp và cầu kỳ của nó về nguyên phụ liệu, quy trình sản xuất. 100% sản phẩm được xử lý độ co giãn, giúp cho trang phục luôn được phẳng phiu, không biến dạng, tăng độ bền tối đa, gìn giữ vẻ lịch lãm và sang trọng cho khách hàng.

May đo Veston cao cấp

Nguyên phụ liệu được nhập từ những nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới. Vải được nhập khẩu trực tiếp từ Anh và những chi tiết như khuy, lớp lót… được nhập từ Hàn Quốc hoặc Nhật.

May đo Veston cao cấp

Cách sản xuất này là sự kết hợp giữa những ưu điểm của phương pháp may đo thủ công truyền thống với dây chuyền sản xuất hiện đại giúp mang đến cho khách hàng một sản phẩm vừa vặn với cơ thể.

May đo Veston cao cấp

Mỗi một chiếc áo vest có hơn 120 chi tiết với 300 công đoạn khác nhau trong đó mỗi công đoạn được thực hiện bởi một người thợ lành nghề. Sự cầu kỳ của sản phẩm thể hiện bởi việc chia nhiều công đoạn nhằm đảm bảo sự hoàn hảo tối đa và tinh xảo cho từng chi tiết.

Địa chỉ của các trung tâm may đo Veston của May 10:

Trung tâm may đo Veston May 10 số 1:

  • 765A Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Tel: 844 3827 6923

Trung tâm may đo Veston May 10 số 2:

  • 42C Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 844 3934 85 09