Màu son trong ngày hẹn hò đầu tiên tiết lộ điều gì về bạn?

Thời Trang Trẻ

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, những màu son khác nhau sẽ truyền đi những thông điệp khác nhau đến người đối diện. Vì thế, các cô gái nên cân nhắc kĩ để lựa chọn thỏi son thích hợp, bởi đó cũng là một trong những lí do quyết định việc chàng có tiếp tục cuộc hẹn thứ hai với bạn hay không.

(Lược dịch từ harpersbazaar.com)

Bạn là một người táo bạo và liều lĩnh hay là cô nàng nhút nhát và e thẹn? Bạn có hứng thú với những anh chàng “bad boy” hay kiểu đàn ông chín chắn và trầm tĩnh? Karen Pine, nhà tâm lí học chuyên phân tích sự liên quan giữa thời trang và tính cách, đồng thời là tác giả của quyển “Mind What You Wear, The Psychology of Fashion”, đã bật mí một số ý nghĩa những màu son trong ngày hẹn hò đầu tiên của các nàng.

Đỏ cổ điển

1

 “Bạn đang gửi đi những tín hiệu tràn đầy cảm xúc khi chọn một màu sắc đại diện cho đam mê, năng lượng và hành động. Bạn là một người nổi bật và vô cùng tự tin.”

 

Màu nude

2

 “Bạn muốn có mối quan hệ nghiêm túc, không giấu giếm điều gì và luôn sẵn sàng cho đi thật nhiều. Bạn có vẻ ngoài yếu đuối và nhạy cảm nhưng nếu gặp được người thích hợp, bạn sẵn sàng mạo hiểm và yêu hết mình.”

 

Màu hồng tươi

3

 “Hồng là màu của sự ngây thơ nhưng màu hồng tươi còn ẩn chứa trong đó sự nóng bỏng. Bạn khiến người đối diện bối rối vì anh ấy không đoán được bạn muốn gì ở mối quan hệ này, và có lẽ đó cũng là điều bạn đang tự hỏi bản thân mình.”

 

Burgundy

4

 “Màu đỏ burgundy thể hiện sự mạnh mẽ và quyết đoán trong tính cách của bạn, nhưng nó cũng cho thấy bạn vẫn còn chần chừ trong mối quan hệ mới và chưa sẵn sàng cho đi. Tuy mạnh mẽ nhưng bạn phải mất một quãng thời gian mới để người khác bước chân vào cuộc sống của mình, vì vậy, chàng trai muốn chinh phục bạn phải là người kiên nhẫn.”

 

Coral

5

 “Bạn biết cách cân bằng giữa sự nhiệt tình và bông đùa khi tiếp cận đối tượng hẹn hò. Bạn thích được chú ý, hiểu rõ bản thân và có phần nóng vội để có được thứ mình muốn. Bạn là một cô gái sẵn sàng “chơi hết mình” và chờ xem sự liều lĩnh này sẽ đưa mình đến đâu.”

 

Màu hồng fuchsia

6

 “Màu hồng đặc biệt có ánh tím này đại diện cho một cô gái tinh tế và độc đáo. Nó còn tiết lộ rằng bạn đang mong chờ buổi hẹn này sẽ là một buổi trò chuyện đầy hứng thú với chàng trai thật đặc biệt và thú vị.”

Không dùng son hoặc chỉ dùng son dưỡng

7

 “Bạn không muốn chơi trò tán tỉnh vô thưởng vô phạt. Thông qua việc không dùng son hoặc chỉ dùng son dưỡng, bạn đang truyền tải thông điệp, rằng: “Đây là tôi, bạn phải chấp nhận con người thật của tôi, nếu không thì đừng tốn thời gian thêm nữa.” Bạn muốn gặp một người cởi mở và chân thành.”