Phong cách

Màu nữ hoàng

28/03/2018 04:29 GMT+7

Năm 2018 đánh dấu sự trở lại của tone màu tím đậm (Ultra Violet). Viện nghiên cứu sắc màu (pantone) dự đoán tím sẽ là tone màu thống trị trong năm nay. Màu tím sẽ là tone màu chủ đạo trong cách ngành thiết kế nội thất, thời trang... Việc các nhà mốt nổi tiếng cho ra mắt các BST sử dụng tone màu tím trong thời gian vừa qua đã phần nào khẳng định được điều này.

Trang điểm & tóc: Vũ Minh Hoàng

Người mẫu:  Phạm Thư

Ảnh: Phạm Quang Minh

Chụp tại: Studio Ohlala

 

Bí ẩn   

Lớp nền hoàn hảo với tone màu vàng phù hợp với làn da châu Á cùng cách đánh highlight ướt thêm chút má hồng ánh vàng kim loại giúp làn da trở nên căng bóng, khỏe mạnh. Đôi mắt được trang điểm nhẹ nhàng với màu nâu trung tính, eyes liner đen tím cùng đôi môi  tone màu tím đậm được phủ một lớp son bóng, tất cả tạo lên một vẻ đẹp bí ẩn và vô cùng quyến rũ.

 

Capture One Catalog0297

 

Quyến rũ

Bằng cách sử dụng hốc mắt tím loang của kỹ thuật ombre với phần đuôi mắt được kéo dài kết hợp với phần bầu mắt là tone màu nhũ ánh kim giúp cho đôi mắt có chiều sâu hơn. Với kiểu trang điểm này, bạn nên chọn màu môi, má là những tone màu nhẹ nhàng, trung tính như: hồng nude, hồng tím nhạt để cân bằng về màu sắc tạo nên một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ và gợi cảm.

 

Capture One Catalog0159

Top
Top