Mẫu nhí Quỳnh Trâm tạo dáng cá tính trên tàu điện ngầm

Kim Ngọc

Nàng mẫu nhí 11 tuổi Quỳnh Trâm tự tin tạo dáng cùng trang phục của NTK Việt An khi chụp ảnh thời trang trong studio mô phỏng toa tàu điện ngầm.

Sở hữu đôi chân dài, gương mặt sáng và thần thái cá tính, cô bé đang trong giai đoạn chuyển tiếp từ mẫu nhí sang mẫu tuổi teen - Quỳnh Trâm được Nhà thiết kế Việt An chọn là gương mặt giới thiệu các mẫu thiết kế mới của anh.

Mẫu nhí Quỳnh Trâm tạo dáng cá tính trên tàu điện ngầm - ảnh 1
Mẫu nhí Quỳnh Trâm tạo dáng cá tính trên tàu điện ngầm - ảnh 2

Mẫu nhí có tên đầy đủ là Lê Thị Quỳnh Trâm sinh năm 2011, hiện đang sinh sống và học tập tại Bình Thuận. Với niềm đam mê thời trang, Quỳnh Trâm ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp trên sàn catwalk và đồng thời cũng là một nhà thiết kế thời trang trong tương lai.

Mẫu nhí Quỳnh Trâm tạo dáng cá tính trên tàu điện ngầm - ảnh 3
Mẫu nhí Quỳnh Trâm tạo dáng cá tính trên tàu điện ngầm - ảnh 4

Việt An nhận xét Quỳnh Trâm là cô bé có gương mặt xinh đẹp với những đường nét rất giống diễn viên Kim Tuyến. Khi chụp ảnh thời trang, model kid có kỹ năng tạo dáng đa dạng, tiếp thu nhanh dù chỉ mới theo học lớp người mẫu nhí Starkids chưa lâu. Nhà thiết kế tin tưởng rằng học trò của siêu mẫu My Lê sẽ còn có sự tiến bộ vượt bậc trên con đường phía trước.

Mẫu nhí Quỳnh Trâm tạo dáng cá tính trên tàu điện ngầm - ảnh 5

Những mẫu quần shorts, áo sơ mi oversizer, chân váy được mix match đa dạng cùng bốt, sneaker... phù hợp với giới trẻ hiện nay.

Mẫu nhí Quỳnh Trâm tạo dáng cá tính trên tàu điện ngầm - ảnh 6

Tàu điện ngầm (subway) là một địa điểm check-in sống ảo gây sốt với giới trẻ Việt trong suốt thời gian qua; đặc biệt kể từ khi tuyến tàu điện Cát Linh - Hà Đông đi vào hoạt động và sắp tới là tuyến metro số 1 tại TP.HCM.

Mẫu nhí Quỳnh Trâm tạo dáng cá tính trên tàu điện ngầm - ảnh 7
Mẫu nhí Quỳnh Trâm tạo dáng cá tính trên tàu điện ngầm - ảnh 8

Ê-kip thực hiện bộ ảnh cũng mong muốn bắt trend khi quyết định chọn một studio mang phong cách subway để nàng mẫu thuộc thế hệ Gen Z thoải mái tạo nhiều dáng nhất có thể. Quỳnh Trâm đã khéo léo tận dụng hết không gian mô phỏng để “diễn”. Những tay vịn, băng ghế... trên toa tàu mô phỏng giúp mẫu nhí tạo dáng tự nhiên và đẹp mắt hơn, qua đó thể hiện đúng tinh thần thời trang mà nhà thiết kế gửi gắm.

Mẫu nhí Quỳnh Trâm tạo dáng cá tính trên tàu điện ngầm - ảnh 9
Mẫu nhí Quỳnh Trâm tạo dáng cá tính trên tàu điện ngầm - ảnh 10

Các thiết kế của Việt An mang phong cách năng động, hiện đại phù hợp với tinh thần tự do, phóng khoáng của giới trẻ. Nhà thiết kế cho biết anh muốn tạo ra những thiết kế để người mặc có thể tự do biến hóa phong cách theo sở thích riêng phù hợp với bản thân.

Mẫu nhí Quỳnh Trâm tạo dáng cá tính trên tàu điện ngầm - ảnh 11
Mẫu nhí Quỳnh Trâm tạo dáng cá tính trên tàu điện ngầm - ảnh 12
Mẫu nhí Quỳnh Trâm tạo dáng cá tính trên tàu điện ngầm - ảnh 13

Dù diện trang phục có phom dáng tối giản hay phức tạp với đuôi dài, mẫu nhí Quỳnh Trâm vẫn dễ dàng tạo nên những shoot ảnh đẹp.
Ảnh: Phó Lâm Việt Trung

Make up: Dolly Nguyễn