Thời trang nghề & nghiệp

Mẫu nhí cao 1m68 Bảo Hà kể chuyện chịu đau để có ảnh hoàng hôn đẹp

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
07/04/2022 09:00 GMT+7

Để có được những bức ảnh đắt giá nhất, mẫu nhí cao 1m68 Almira Bảo Hà không ngại đi chân trần lội ra bãi đá xa bờ hơn 500 m để chụp ảnh đón hoàng hôn đang lặn dần trên biển.

Bảo Hà là một người mẫu trẻ thường xuyên thực hiện những bộ ảnh thời trang với nhiều phong cách khác nhau để làm mới bản thân và thử sức với những điều mới lạ.

Mới đây trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình ở biển Vũng Tàu, Bảo Hà đã tranh thủ thực hiện một bộ ảnh thời trang. Dù chỉ có 3 tiếng để chuẩn bị và bấm máy nhưng bộ ảnh được xem là một trong số những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của nàng mẫu nhí trong chuyến đi.

Tiếp tục được nhà thiết kế Nguyễn Minh Công chăm chút và lựa chọn trang phục, Bảo Hà hóa thân thành một "nữ thần biển" đài các, kiêu sa và quyến rũ.

Thay ba bộ trang phục, biến đổi với nhiều phong cách khác nhau, Bảo Hà chủ động tìm kiếm những góc chụp lạ để toát lên tinh thần của “nữ thần biển cả".

Để có những khoảnh khắc đẹp giữa biển chiều, mẫu nhí chủ động đi chân đất, lội ra những mỏm đá xa bờ hơn 500 m để tạo dáng chụp ảnh. Dù diện những bộ váy khá dài và di chuyển khó khăn, nhưng vì trời về chiều rất nhanh tắt nắng nên Bảo Hà không có nhiều thời gian.

Bảo Hà tạo dáng dưới nắng gắt trong bộ váy dài xếp tầng đan xen họa tiết kẻ sọc màu vàng ánh kim đi kèm hoa tai cùng tone màu.

Bảo Hà đi chân trần, leo lên những mỏm đá cao trơn trượt nên bị cắt đứt tay chân chảy máu. Dù đau rát và khá vất vả khi di chuyển, lại phơi giữa nắng đến sạm đen da nhưng mẫu nhí rất vẫn hào hứng để cho ra những bức ảnh đẹp.

Mẫu nhí thể hiện trọn vẹn để khoe được vẻ đẹp bồng bềnh, dịu dàng nhưng cũng rất mạnh mẽ, quyền lực trong những bức ảnh này.

Với mẫu thiết kế thứ hai, Bảo Hà đẹp tinh khôi khi diện váy trắng tung bay cùng với phụ kiện cài đầu sang trọng. Tạo dáng với váy dài thướt tha ở địa hình khó khăn, gồ ghề như mỏm đá không làm cho nàng mẫu nhí nản lòng mà ngược lại càng làm tôn vẻ đẹp dịu dàng nhưng không ủy mị; quyền lực, sang trọng tựa nữ thần.

Với thiết kế cuối cùng, mẫu nhí 1m68 hack dáng với chiếc váy dài có họa tiết đan chéo thực hiện những shoot ảnh cuối trước lúc hoàng hôn buông xuống.

Khác với lúc diện hai mẫu váy trên, Bảo Hà trong những bức ảnh này mang chút sắc thái đượm buồn như hòa cùng sắc trời buổi chiều tà, đẹp đến nao lòng.

Lăn xả, dám thử thách bản thân là những gì Bảo Hà cho khán giả thấy thông qua bộ ảnh lần này. Dù khi trở về nhà sẽ... tàn tạ nhan sắc vì cháy nắng, tay chân trầy xước chảy máu hay bầm dập nhưng Bảo Hà cho biết mọi cảm giác đau đều tan biến khi nhìn ngắm những bức ảnh đẹp của chính mình.

Ảnh: Ngô Viết Đại Dương

Top
Top