Thời trang nghề & nghiệp

Mẫu nhí Bảo Hà diện áo dài trắng vẽ hoa sen viếng chùa mùa lễ Phật đản

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
19/05/2021 14:07 GMT+7

Bộ ảnh mẫu nhí Bảo Hà diện áo dài trắng với họa tiết hoa sen viếng chùa mùa lễ Phật đản mang đến cho người xem một thoáng an yên, tĩnh tại trong những ngày nhiều biến động như hiện hiện nay.

Ở thời điểm các hoạt động giải trí, nghệ thuật và thời trang trong nước gần như "đứng yên" vì dịch Covid-19 như hiện nay thì việc các nghệ sĩ cùng nhau mang đến cho khán giả những nguồn cảm hứng và hình ảnh đẹp như một cách khích lệ tinh thần giản dị, nhẹ nhàng luôn là điều cần thiết và đáng trân trọng. Đó cũng là lý do để người mẫu nhí Bảo Hà và ê-kíp dành thời gian thực hiện một bộ ảnh vô cùng ấn tượng, đẹp mắt với trang phục áo dài tại thiền viện Vĩnh Nghiêm dành tặng người hâm mộ.

Bộ ảnh áo dài của mẫu nhí Bảo Hà được thực hiện và ra mắt ngay trong mùa lễ Phật đản năm nay.
Bảo Hà diện các thiết kế áo dài trắng vẽ tay và thêu đính công phu của Nhà thiết kế Bảo Bảo.
Vẫn trung thành với phom dáng áo dài truyền thống, NTK Bảo Bảo làm mới cho các thiết kế áo dài Việt bằng các chi tiết phá cách như áo choàng thêu hoa sen, diềm cổ hay áo choàng voan trắng.
Áo dài trắng đính đá kèm áo dài hoa văn vẽ tay cầu kỳ dài hơn 3m đi cùng mấn đội đầu mang mẫu nhí “xuyên không” về lại thời xa xưa.
Vẻ đẹp trong sáng tuổi trăng tròn của Bảo Hà thêm phần tươi tắn với bó sen trắng. Thiết kế áo dài này được mẫu nhí yêu thích nhất.
Dù thời tiết không thuận lợi nhưng mẫu nhí và cả ê kíp đã rất nỗ lực để cho ra đời những shoot ảnh hoàn hảo.
Bảo Hà thư thái dạo bước, tận hưởng cảm giác bình yên khi hòa mình giữa thiên nhiên và không gian tĩnh lặng của thiền viện.
Phần áo choàng dài 3m nổi bật với họa tiết hoa sen vẽ tay cầu kỳ.
Bảo Hà tâm sự: “Con mong bộ ảnh này tiếp thêm cho mọi người một chút khích lệ tinh thần cùng cảm giác ấm áp an yên trong mùa dịch này”.
Cô bé rất mong đợt dịch sớm qua đi để được cùng các anh chị bạn bè trong nghề tái ngộ khán giả trên các sàn diễn thời trang.
 
 Photo: Ali Bùi
 Makeup: Lâm Nguyễn
 Trang phục: NTK Bảo Bảo
Top
Top