Thời trang nghề & nghiệp

Mẫu nhí Băng Băng khoe nét đẹp trong veo với váy áo công chúa

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
10/05/2022 21:00 GMT+7

Trong bộ ảnh thời trang mới, người mẫu nhí Băng Băng khoe nét đẹp trong veo với những mẫu váy xòe bồng bềnh như một nàng công chúa.

Có niềm đam mê với nghệ thuật nên mẫu nhí Băng Băng luôn cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy năng lượng mỗi khi được đi diễn catwalk hay chụp ảnh thời trang.

Băng Băng hiện đang là học sinh lớp 5 tại một trường tiểu học ở Q. Bình Tân, TP.HCM. Mẫu nhí duy trì song song việc học văn hóa và theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Để nuôi dưỡng năng khiếu và niềm đam mê cho con, Băng Băng được gia đình cho theo học các lớp người mẫu, MC, thanh nhạc và nhảy hiện đại tại Viện đào tạo người mẫu nhí “Thiên thần nhỏ”. Cô bé là một trong số những học trò cưng, được Top 5 Hoa hậu biển Lâm Thu Hồng và Nam vương Duy Linh rèn giũa, chỉ bảo trong 3 năm qua.

Băng Băng duyên dáng với đầm tầng xòe bồng bềnh màu hồng pastel dịu ngọt.

Băng Băng yêu thích màu hồng và có sở thích catwalk, nhảy múa và trang điểm.

Bên cạnh các buổi chụp ảnh thời trang, mẫu nhí rất háo hức khi được catwalk trong các sự kiện thời trang lớn. Mới đây, Băng Băng có cơ hội trình diễn hai mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Little Angels của NTK Roni tại sự kiện thời trang Angel Night tổ chức tại TP.HCM ngày 4.5.2022.

Dù còn ít tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu lớn nhưng mẫu nhí cho thấy sự tự tin, dạn dĩ qua các bước đi chắc chắn và truyền tải khá tốt thông điệp từ nhà thiết kế.

Bộ sưu tập Little Angels lấy cảm hứng từ nét đẹp trong sáng của các thiên thần nhỏ, sử dụng những gam màu chủ đạo là trắng, hồng sen, đỏ, vàng... Đi theo đúng tiêu chí của thời trang trẻ em, những mẫu thiết kế của Roni được làm từ các chất liệu mềm mại mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. Mỗi thiết kế được nhấn nhá bằng các chi tiết đính kết thủ công tỉ mỉ.

Băng Băng và ba - người luôn đồng hành cùng mẫu nhí trong mọi sự kiện.

Ngoài phần trình diễn thời trang cho BST Little Angels, Băng Băng còn nhận được giải thưởng Angel Ấn tượng 2022 từ ban tổ chức. Mẫu nhí có tên đầy đủ là Lê Thị Băng Băng và là con thứ hai trong gia đình có ba anh em.

Ảnh: NVCC

Top
Top