Thời trang nghề & nghiệp

Mẫu nhí Alice Nguyễn tạo dáng với vỏ sò đại dương

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
22/07/2022 16:00 GMT+7

Người mẫu 11 tuổi Alice Nguyễn diện các thiết kế dạ hội của NTK Nguyễn Minh Tuấn, tạo dáng với mô hình vỏ sò trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lộng lẫy của đại dương.

Alice Nguyễn là cái tên quen thuộc trong làng mẫu nhí Việt Nam. Sở hữu vẻ đẹp cá tính nổi bật cùng các kỹ năng người mẫu chuyên nghiệp, cô bé 11 tuổi được nhiều nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng” bằng việc giao vị trí trình diễn quan trọng trên sàn catwalk hay chụp những bộ ảnh quảng bá bộ sưu tập thời trang mới.

Trong bộ ảnh thời trang mới, Alice Nguyễn trở thành "nàng thơ nhí" của Nguyễn Minh Tuấn. Mẫu nhí diện các thiết kế dạ hội lộng lẫy của nhà thiết kế và tạo dáng cùng mô hình vỏ sò, chuyển tải hình ảnh viên ngọc trai tỏa sáng rạng rỡ giữa đại dương bao la.

NTK Nguyễn Minh Tuấn nhận xét mẫu nhí 11 tuổi là cô bé có nội lực mạnh mẽ, luôn toát ra sức hút mạnh mẽ từ bên trong. Cô bé thể hiện trọn vẹn ý tưởng của bộ ảnh khi diện các mẫu thiết kế mới nhất được đính kết cầu kỳ, tỉ mỉ của anh.

Với concept vỏ sò giữa lòng đại dương, mẫu nhí tự tin tạo dáng ấn tượng và cuốn hút thể hiện tinh thần thời trang cao cấp cũng như thông điệp beauty inside mà nhà thiết kế muốn gửi gắm qua từng mẫu thiết kế.

Mẫu nhí Alice Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Thảo Nguyên. Em là một trong số hiếm các người mẫu trẻ em sở hữu bảng thành tích tài năng ấn tượng với giải nhì thuyết trình tiếng Anh cấp TP.HCM, á quân MC nhí trong cuộc thi gồm 21 trường tiểu học; giải nhì Nét vẽ xanh cấp thành phố; giải ba toán cấp quận 7; giải bạc Piano Art Pacific Asia Festival ở Malaysia.

Mới đây, Alice Nguyễn còn được mời làm giám khảo cho cuộc thi Siêu mẫu học đường dành cho học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố. Mẫu nhí được yêu mến và trở thành thần tượng nhí của rất nhiều thí sinh trong cuộc thi.

Ngoài niềm đam mê thời trang với ước mơ trở thành một nhà thiết kế và người mẫu chuyên nghiệp, Alice Nguyễn còn có tình yêu mãnh liệt dành cho khoa học, khám phá những điều mới lạ trong thế giới tự nhiên. Cô bé có thể dành nhiều giờ liền để tự mày mò và khám phá các thí nghiệm khoa học, tự tin trình bày trước bạn bè về những phát hiện thú vị mà mình thu thập được.

Hiện tại, Alice Nguyễn đang có chuyến du học hè tại Mỹ tham gia các khóa trải nghiệm nghiên cứu khoa học và tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích cho con đường trở thành một nhà khoa học trong tương lai.

Ảnh: Hiếu Võ

Top
Top