Mẫu nhí Alexandra Matheson đang thu hút được sự quan tâm của công chúng

Hoài Anh
 

Với thần thái cuốn hút hơn người, dù mới 12 tuổi mẫu nhí Alexandra Matheson đang thu hút được sự quan tâm của công chúng trong nước và quốc tế.

Ở tuổi 12, Alexandra Matheson sở hữu chiều cao 1,66m với vẻ đẹp lai tây cuốn hút. Cô bé có ba là người New Zealand và mẹ là người Việt Nam. Alexandra cũng từng tham gia cuộc thi Hoa hậu nhí Thế giới tổ chức vào tháng 9.2018 tại Hy Lạp và xuất sắc giành vị trí Á hậu 1.

Mẫu nhí Alexandra Matheson đang thu hút được sự quan tâm của công chúng   - ảnh 1

Năm 2018, Alexandra Matheson đã được mời tham gia biểu diễn tại Tuần lễ thời trang Malaysia. Đây là một trong những trường hợp hiếm hoi có mẫu nhí Việt Nam được mời sang biểu diễn tại tuần lễ thời trang nước ngoài. Cô bé cũng từng tham dự Asian Kids Fashion Week và nhiều sự kiện thời trang nổi tiếng khác.

Mẫu nhí Alexandra Matheson đang thu hút được sự quan tâm của công chúng   - ảnh 2
Mẫu nhí Alexandra Matheson đang thu hút được sự quan tâm của công chúng   - ảnh 3

Có thể nói, sự tự tin trước ống kính cũng như niềm đam mê dành cho nghề đã giúp mẫu nhí được nhiều nhà thiết kế lựa chọn để chụp ảnh, trình diễn thời trang.

Mẫu nhí Alexandra Matheson đang thu hút được sự quan tâm của công chúng   - ảnh 4
Mẫu nhí Alexandra Matheson đang thu hút được sự quan tâm của công chúng   - ảnh 5

Cô luôn biết cách biến hóa khoe vẻ ngoài cá tính, tự tin tạo dáng táo bạo không kém những người mẫu chuyên nghiệp. Không những vậy, gương mặt xinh đẹp với đôi mắt to tròn, đôi môi dày quyến rũ, mẫu nhí đã được nhiều người khen đẹp tựa búp bê barbie.

Mẫu nhí Alexandra Matheson đang thu hút được sự quan tâm của công chúng   - ảnh 6
Mẫu nhí Alexandra Matheson đang thu hút được sự quan tâm của công chúng   - ảnh 7

Alexandra Matheson là một trong những học trò nhí tài năng của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Nhiều người cho rằng cô bé chính là “hậu duệ” của Võ Hoàng Yến.