Mẫu nhí 10X - Khánh Thy toả sáng trên sàn diễn International Fashion Runway

Tiffany Trần

Là một cái tên mới trong làng mẫu nhí nhưng Khánh Thy nhanh chóng thu hút sự chú ý vì phong cách trình diễn ấn tượng tại show thời trang International Fashion Runway diễn ra  vừa qua.

Mẫu nhí 10X  - Khánh Thy toả sáng trên sàn diễn International Fashion Runway - ảnh 1
Khánh Thy tên đầy đủ là Trần Khánh Thy, hiện đang theo học tại một trường Quốc tế. Dù mới 14 tuổi, Khánh Thy đã bộc lộ rất rõ đam mê và định hướng theo đuổi nghệ thuật của mình.
Mẫu nhí 10X  - Khánh Thy toả sáng trên sàn diễn International Fashion Runway - ảnh 2
Ở trường, Khánh Thy tham gia câu lạc bộ kịch nghệ với mong muốn hiện thực hoá ước mơ theo đuổi ngành biên kịch trong tương lai. Cô bé cũng khiến nhiều người trầm trồ khi tìm hiểu, luyện tập một nhạc cụ truyền thống rất khó chơi là đàn tranh. Khánh Thy tham gia khoá học người mẫu tại Champions Academy để học hỏi thêm nhiều kĩ năng mềm.
Mẫu nhí 10X  - Khánh Thy toả sáng trên sàn diễn International Fashion Runway - ảnh 3
Đến với thời trang, Khánh Thy cũng bày tỏ niềm đam mê của mình với cái đẹp và cảm giác được toả sáng trên sàn diễn. Với em, việc tham gia các show thời trang là một cơ hội để có thêm nhiều trải nghiệm cuộc sống, giúp bản thân mình tự tin, năng động hơn.
Mẫu nhí 10X  - Khánh Thy toả sáng trên sàn diễn International Fashion Runway - ảnh 4
Mẫu nhí 10X  - Khánh Thy toả sáng trên sàn diễn International Fashion Runway - ảnh 5
Khánh Thy ây ấn tượng với chiều cao và những bước đi chuyên nghiệp trên sàn diễn International Fashion Runway 2021. Em được tin tưởng giao trình diễn trang phục của NTK Sĩ Hoàng và thương hiệu Homi Baby House.
Với tài năng nghệ thuật và niềm đam mê, Khánh Thy hứa hẹn sẽ là một ngôi sao nghệ thuật đầy triển vọng của Việt Nam trong tương lai.

International Fashion Runway phiên bản cải tiến từ Chương trình Sàn diễn Thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Runway. Show diễn do Học viện Champions Academy tổ chức. Nhiều mẫu nhí xuất phát từ học viện đã có được những thành tựu thời trang đáng kể, góp mặt tại các sàn diễn thời trang quốc tế tại Thượng Hải, Bắc Kinh (Trung Quốc), Seoul (Hàn Quốc), New York (Mỹ), Dubai (UAE)...