Phong cách

Màu nail phù hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo

02/01/2018 06:57 GMT+7

Cung hoàng đạo được xác định dựa vào ngày sinh, và nó còn có thể ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh khác nhau của con người bạn, bao gồm cách bạn nhìn thế giới, phản ứng của bạn với những trải nghiệm nhất định. Tử vi cũng ảnh hưởng đến các yếu tố như phong cách cá nhân cũng như sở thích về sắc đẹp của bạn. Bạn có tò mò mình thích hợp với màu móng tay nào chưa?

(Lược dịch từ allure.com)

 

Cự giải: Tím việt quất

Lựa chọn của bạn được chi phối bởi cảm xúc. Bạn có xu hướng thích thử những thứ mới, miễn là tìm thấy cảm giác thoải mái ở nó.

 

z1

 

Bạch Dương: Xanh dương lấp lánh

Bạn sở hữu một tinh thần mạo hiểm, có nghĩa là bạn sống để thử những xu hướng mới, đặc biệt là những gam màu đậm.

 

z2

 

Song Ngư: Đỏ san hô

Song Ngư có khuynh hướng ưa thích màu sắc cho phép bạn hoà hợp với môi trường xung quanh (bạn là tắc kè hoa thực sự trong số các cung hoàng đạo). Màu đỏ san hô giúp bạn thoát khỏi chiếc vỏ an toàn của mình theo cách êm đềm nhất.

 

z3

 

Song Tử: Xanh da trời nhạt

Bạn có xu hướng thay đổi màu son và màu móng liên tục. Một màu xanh da trời nhạt khá an toàn và êm ái này vừa cổ điển lại không nhàm chán sẽ thích hợp cho bạn trong thời gian dài hơn đấy!

 

z4

 

Kim Ngưu: Hồng phấn

Khi bạn tìm thấy thứ bạn yêu thích, Kim Ngưu sẵn sàng sống chết để có được nó. Nghe thật mạo hiểm! Hãy thử màu hồng cổ điển này, nó sẽ không bao giờ làm bạn tổn thương.

 

z5

 

Ma Kết: Hồng đất

Nó không quá táo bạo hoặc lộng lẫy, nhưng nó tạo ra để dành cho bạn. Chỉ cần dùng nó, bạn sẽ luôn được khen ngợi về gu thẩm mỹ.

 

z6

 

Thiên Bình: Đen bóng

Bạn có xu hướng thích những thứ đẹp sang trọng. Màu đen quý phái này sẽ thích hợp với bạn.

 

z7

 

Bảo Bình: Tím lavender lấp lánh

Bạn là một người nổi loạn ngầm, do đó, bất kỳ màu nào độc đáo, khác với những gì mọi người đang sơn là thứ bạn đang tìm kiếm. Màu tím oải hương lấp lánh này khá hiếm thấy, đó chính là lý do tại sao nó hoàn hảo cho bạn.

 

z8

 

Sư Tử: Cam tươi

Bạn ưa thích những màu sắc đậm, chói chang giống như màu sơn neon tuyệt đẹp này. Bạn muốn mình phải nổi nhất đám đông, chọn nó ngay!

 

z9

 

Nhân Mã: Màu kem

Là người thường quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh khoa học của vẻ đẹp, bạn muốn giữ cho móng của mình tự nhiên nhất. Màu kem trông hao hao làn da sẽ phù hợp với bạn.

 

z10

 

Bọ Cạp: Xanh navy

Bạn có xu hướng thích sự bí ẩn và tối tăm. Màu xanh navy nghiêng về màu đen này là thứ gì đó mới mẻ với bạn nhưng vẫn truyền cảm hứng "huyền bí" mà bạn yêu thích.

 

z11

 

Xử Nữ: Đỏ tươi

Một màu cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi thời như đỏ tươi thật lý tưởng cho một người cầu toàn như Xử Nữ.

 

z12

 

Top
Top