Màu đỏ cà chua là xu hướng làm “nức lòng” hàng loạt siêu sao Hollywood nổi tiếng

Nguyễn Quang Hải

Nếu là người thường xuyên theo dõi các xu hướng thời trang và liên tục lướt qua mạng xã hội của những siêu sao nổi tiếng Hollywood, vậy thì chắc hẳn bạn đã biết gam màu đang được yêu thích nhất chính là màu đỏ cà chua.

Bên cạnh những xu hướng khác thì sự nổi lên của màu đỏ cà chua là một xu hướng không thể bỏ lỡ. Màu sắc tươi sáng của gam màu này được xuất hiện ở khắp mọi nơi trên những bộ outfits của hàng loạt siêu sao nổi tiếng đã hoàn toàn tương phản với không khí ảm đạm của mùa đông.

Màu đỏ cà chua là xu hướng làm “nức lòng” hàng loạt siêu sao Hollywood nổi tiếng - ảnh 1

Rihanna “nổi bần bật” trên phố đông với áo khoác màu đỏ cà chua “cỡ bự”, kể cả đôi môi của siêu sao nhạc pop 34 tuổi cũng được tô điểm với gam màu này.

Màu đỏ cà chua là xu hướng làm “nức lòng” hàng loạt siêu sao Hollywood nổi tiếng - ảnh 2

Màu đỏ cà chua còn được tận dụng trong cả những bộ trang phục đi biển của “It Girl” Bella Hadid khi nàng siêu mẫu dùng nó cho chiếc mũi cao bồi len móc.

Màu đỏ cà chua là xu hướng làm “nức lòng” hàng loạt siêu sao Hollywood nổi tiếng - ảnh 3

Diện màu đỏ cà chua trên nền vải bóng sẽ là thứ “vũ khí” tuyệt vời trong đêm tối, nhất là khi đi cạnh “người ấy”. Đây cũng là cách mà Julia Fox đã thử nghiệm khi hẹn hò với Kanye West.

Màu đỏ cà chua là xu hướng làm “nức lòng” hàng loạt siêu sao Hollywood nổi tiếng - ảnh 4

Zendaya đã có một hình ảnh “bùng nổ” trên thảm đỏ khi diện bộ trang phục hở bạo mang màu sắc “chói lọi” khoe trọn lưng trần hờ hững và cơ bụng săn chắc.

Màu đỏ cà chua là xu hướng làm “nức lòng” hàng loạt siêu sao Hollywood nổi tiếng - ảnh 5

Với áo trench coat dáng dài màu đỏ tươi sáng, bà mẹ một con Katy Perry vẫn trông thật thon gọn với vóc dáng mảnh mai.

Màu đỏ cà chua là xu hướng làm “nức lòng” hàng loạt siêu sao Hollywood nổi tiếng - ảnh 6

Không chỉ được ứng dụng trên các bộ trang phục mà màu đỏ cà chua còn được sử dụng trên những món phụ kiện, chẳng hạn như giày boots.

Màu đỏ cà chua là xu hướng làm “nức lòng” hàng loạt siêu sao Hollywood nổi tiếng - ảnh 7

Cho đến những chiếc túi xách bản to. Khi kết hợp chúng với hoa tai, kính râm và một chiếc áo phao sẽ tạo thêm sự thú vị cho phong cách cổ điển.

Màu đỏ cà chua là xu hướng làm “nức lòng” hàng loạt siêu sao Hollywood nổi tiếng - ảnh 8

Cách nâng cấp với gam màu này là hãy thử mặc trang phục màu đỏ cà chua từ đầu đến chân. Điều này ban đầu có thể gây shock nhưng nó sẽ khiến bạn có được mọi ánh nhìn của bất cứ ai.

Nhìn những bộ trang phục có màu đỏ cà chua của hàng loạt siêu sao Hollywood nổi tiếng chắc chắn sẽ là động lực to lớn giúp bạn thay đổi hoặc cân nhắc mua thêm một số món đồ trong tủ quần áo.

Theo: In Style, Popsugar