Mascara “sạch” mới của Victoria Beckham

Kim Chung

Các loại mascara với công thức "sạch" từ lâu đã nổi tiếng là dễ bong tróc và xỉn màu nhưng điều đó không quan trọng khi Victoria Beckham đã đặt ra những yêu cầu để thay đổi nhằm tạo ra một sản phẩm mới mang tên Future Lash. Nếu bạn yêu thích mascara, bạn cần thử Future Lash.

“Trước đây tôi rất mệt mỏi với việc mascara của mình luôn bị nhòe, bong tróc hoặc gây hại cho hàng mi, Beckham cho biết: “Cây mascara hoàn hảo là thứ mà tôi đã ấp ủ trong đầu từ ngày đầu tiên và để tạo ra loại mascara của riêng mình tôi đã hoàn thiện nó với Future Lash. Một công thức sạch, với các polyme có nguồn gốc thực vật cho hàng mi siêu đen, bồng bềnh và không giống bất cứ loại masscara nào mà tôi đã thử. "

Mascara “sạch” mới của Victoria Beckham - ảnh 1

Future Lash là một sự đổi mới thực sự và nó chính xác là loại mascara mà chúng ta cần.

Công thức làm dài và rõ nét làm dày hàng mi của bạn nếu bạn lắc cây cọ mảnh ngay gốc mi trước khi quét qua. Đầu chải nhọn cũng lý tưởng để phủ mi dưới của bạn mà không làm rối mắt. Được đặt trong một ống làm bằng thủy tinh đen với bao bì thân thiện với môi trường.

Mascara “sạch” mới của Victoria Beckham - ảnh 2

Future Lash có bơ hạt mỡ và tocopherol để dưỡng mi, niacinamide để giảm gãy rụng và tạo ra collagen, panthenol để hydrat hóa và chất pistacia lentiscus để làm chắc mi.

Đây là loại mascara duy nhất mà Vic đang sử dụng giúp hàng mi của cô ấy mềm mại và khỏe mạnh hơn sau khi chuốt cả ngày. Công thức của Future Lash có khả năng chống mồ hôi và độ ẩm. Bạn không cần tẩy trang hoặc dùng miếng bông tẩy trang mạnh để làm trôi lớp mascara, bạn chỉ cần rửa nước ấm cũng sẽ dễ dàng làm sạch.

Mascara “sạch” mới của Victoria Beckham - ảnh 3

Tôi đeo kính áp tròng hàng ngày và thường phải vật lộn với các loại mascara thường xuyên bong ra và làm cay mắt tôi suốt cả ngày. Điều đó chưa từng xảy ra với Future Lash, Beckham nói. Cô ấy cho rằng Future Lash là "một thứ thiết yếu tức thì" và đó là món đồ làm đẹp đầu tiên mà bạn phải có trong năm 2021.

 

Theo harperbazaar,newsbreak, reallyree