Martin Yan sang Việt Nam chấm thi và quảng bá chương trình mới

Thời Trang Trẻ

Đầu bếp trứ danh châu á này vừa có chuyến đi đến Việt Nam, hẳn nhiên là không ngoài những công việc liên quan đến ẩm thực. Và lần này, ông còn đảm trách thêm vai trò giám khảo của chương trình Martin Yan’s Asian Favourites do Asian Food Channel (AFC) phối hợp cùng công ty Thảo Lê tổ chức.

Bài: Đ.T.

Các gian hàng trò chơi thú vị như “Cân khối lượng", "Thử tài vị giác" và "Thảy vòng” đã thu hút được sự tham gia của đông đảo khán giả để giành những phần quà từ AFC và các món quà rút thăm may mắn từ nhà tài trợ Panasonic và Q Home. Bên cạnh đó còn có phần thi giữa 4 gia đình sẽ nấu món ăn do Master Chef Minh Nhật hướng dẫn. Với món “Gỏi đu đủ” ở vòng loại, hai gia đình chị Trà My và chị Hải Lý đã lọt vào vòng chung kết. Tại vòng này, đích thân Bếp Trưởng Martin Yan làm giám khảo cho 2 gia đình chế biến lại món “Salad mỳ lạnh” và “Gỏi cuốn gà nấm”. Cuối cùng, gia đình của chị Trà My đã chinh phục được Bếp Trưởng Martin Yan với tinh thần đồng đội, món ăn đẹp mắt và ngon miệng!

Martin Yan’s Asian Favourites  là sự kiện nhằm quảng bá chương trình mới cùng tên của Bếp Trưởng Martin Yan. Là gương mặt quen thuộc với các gia đình Châu Á, Bếp trưởng Martin Yan trở lại kênh truyền hình AFC vào đầu năm nay với các bí quyết ẩm thực và thủ thuật nấu nướng trong chương trình Martin Yan và Món Ngon Châu Á. Chương trình được phát sóng mỗi tối thứ Năm hàng tuần, bắt đầu ngày 5 tháng 1, lúc 20 giờ trên kênh Asian Food Channel, trên các hạ tầng: SCTV Kênh 240| Hanoicab Kênh 29 (Analog) & Kênh 29 (Digital)| K+ Kênh 88| HTVC (HTV-TMS) Kênh 8 (Digital) & Kênh 58 (Analog)| MyTV Kênh 109| FPT Kênh 30 (Basic)| NextTV Kênh 98 (IPTV) & 98 (Cable)| VTVcab Kênh 216 (Digital).

Dưới đây là hình ảnh của giám khảo “Yan can cook“ và các thí sinh thắng giải của cuộc thi .

AFC Martin Yan Selection 13 Edited Logo
AFC Martin Yan Selection 14 Edited Logo
AFC Martin Yan Selection 16 Edited Logo
AFC Martin Yan Selection 18 Edited Logo