Marion Cotillard phản hồi về tin đồn tình cảm với Brad Pitt

Thời Trang Trẻ

Ngay khi tin Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn được chính thức tuyên bố, hàng loạt tin đồn lập tức bùng nổ. Phải chăng tình huống “phim giả tình thật” dẫn đến cuộc hôn nhân đổ vỡ của Brad Pitt và Jennifer Aniston năm 2005 đã lặp lại? Tin đồn tập trung vào mối quan hệ giữa Brad Pitt vào bạn diễn Marion Cotillard trong phim "Allied" khi cho rằng minh tinh Pháp là nguyên nhân dẫn đến việc Brangelia chia tay.

(Tổng hợp)

brad-pitt-marion-silence-31mar16-02

 Brad Pitt và Marion Cotillard hợp tác trong phim "Allied" 

Trước các lời đồn thổi ngày càng lan rộng, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar - Marion Cotillard - vừa lên tiếng phản hồi trên tài khoản Instagram của mình một cách cực kì khéo léo. Cô đã gián tiếp chứng minh sự vô can của bản thân trong sự kiện ly hôn ồn ã của đồng nghiệp bằng cách thông báo về việc mình đang mang thai đứa con thứ hai với người yêu lâu năm: Guillaume Canet. 

“Đây là lần đầu tiên và duy nhất tôi phản hồi về cơn bão thông tin bùng nổ suốt 24 giờ qua mà tôi đã bị cuốn vào.

Tôi không có thói quen bàn luận về những chuyện như vậy và cũng chẳng xem chúng là vấn đề nghiêm trọng nhưng khi tình huống này ảnh hưởng đến những người tôi yêu, tôi cần phải lên tiếng.” - Cotillard viết - “Đầu tiên, cần nói rằng rất nhiều năm về trước, tôi đã gặp người đàn ông của đời mình, người đã trở thành cha của con trai tôi và của cả đứa trẻ mà chúng tôi đang mong ra đời. Anh ấy là tình yêu, là bạn thân và là người duy nhất tôi cần.” 

“Tiếp đến, dành cho những người lo lắng cho tôi, tôi rất biết ơn. Chuyện này không có gì đáng lo cả. Và gửi đến tất cả những phương tiện truyền thông cũng như những kẻ ghen ghét hay phán xét, tôi chân thành hi vọng các bạn sẽ sớm bình ổn trở lại. Cuối cùng, tôi thực sự mong rằng Angelia và Brad, hai người tôi vô cùng tôn trọng, sẽ nhanh chóng tìm lại dược sự bình yên trong thời điểm vô cùng xáo trộn này.”

Marion Cotillard và đạo diễn - diễn viên Pháp Guillaume Canet, 42 tuổi, lần đầu tiên gặp nhau khi đóng cùng bộ phim “Love me if you dare” năm 2003 và bắt đầu hẹn hò năm 2007. Cặp đôi đã có chung một cậu con trai 5 tuổi tên Marcel vào tháng 05/2011. 

2144b93a