Mạng xã hội dậy sóng khi ngôi sao tuổi “bà ngoại” mặc quần suit đẹp hơn siêu mẫu

Thùy Dung P

Diễn viên 67 tuổi, Catherine O’Hana từng nổi tiếng với phim Home alone (Ở nhà một mình) nổi bật hơn cả các ngôi sao trẻ khi diện trang phục bao gồm quần suit và áo cách điệu của nhà mốt Công Trí tại Emmy 2021.

Khi các ngôi sao cùng chưng diện một mẫu trang phục nổi tiếng, công chúng được dịp bàn tán sôi nổi nghệ sĩ hay nguyên mẫu diện thiết kế của nhà mốt đẹp hơn. Tại Emmy 2021, diễn viên 67 tuổi Catherine O’Hana được đưa lên "bàn cân" so sánh với người mẫu trẻ Quỳnh Anh của Việt Nam khi mặc quần suit và áo cách điệu của Công Trí.

Mạng xã hội dậy sóng khi ngôi sao tuổi “bà ngoại” mặc quần suit đẹp hơn siêu mẫu  - ảnh 1 
Siêu mẫu Quỳnh Anh diện thiết kế gồm quần suit và áo cách điệu trong bộ ảnh giới thiệu Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của NTK Công Trí.  Trên nền chất liệu chiffon cao cấp, các nghệ nhân thủ công đã sử dụng kĩ thuật xếp lớp vải cầu kì, tạo cảm giác bay bổng nhẹ nhàng cho phần thân trên của thiết kế.  
Mạng xã hội dậy sóng khi ngôi sao tuổi “bà ngoại” mặc quần suit đẹp hơn siêu mẫu  - ảnh 2
 
Gu thời trang tinh tế của "bà ngoại" được thể hiện ở việc cô chọn mặc quần suit từ vải crêpe giúp chiều cao như được tăng thêm. Dù không chọn phong cách hở hang thì chiếc áo cách điệu với  điểm nhấn ở cầu vai bất cân xứng, khéo để lộ làn da trắng, cùng tà áo dài thướt tha vẫn giúp Catherine O’Hana "đánh bật" nhiều sao trẻ trên thảm đỏ Emmy.
Mạng xã hội dậy sóng khi ngôi sao tuổi “bà ngoại” mặc quần suit đẹp hơn siêu mẫu  - ảnh 3
Catherine O'Hara tham dự Emmy 2021 cùng ê kíp phim  Schitt's Creek.

Catherine O'Hara nổi tiếng từ những năm 90 với vai diễn người mẹ đãng trí trong bộ phim kinh điển  Ở nhà một mình. Nữ diễn viên 67 tuổi sở hữu sự nghiệp thành công rực rỡ,, nay tiếp tục quay trở lại tâm điểm chú ý với vai diễn trong bộ phim sitcom  Schitt's Creek.

Mạng xã hội dậy sóng khi ngôi sao tuổi “bà ngoại” mặc quần suit đẹp hơn siêu mẫu  - ảnh 4 
Thanh Hằng diện thiết kế thanh thoát tuyệt đẹp nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 của NTK Công Trí. Trên chất liệu vải  tweed cao cấp, các chi tiết  đính lông vũ tạo điểm nhấn sang trọng và mềm mại cho phần thân trên đồng thời vẻ thướt tha lãng mạn được bổ sung hoàn hảo với phần thân dưới xòe bằng vải tơ tằm màu trắng ngà.
Mạng xã hội dậy sóng khi ngôi sao tuổi “bà ngoại” mặc quần suit đẹp hơn siêu mẫu  - ảnh 5 
Sau khi Thanh Hằng chưng diện, thiết kế tiếp tục được diễn viên Renee Elise Goldsberry chọn lựa để khoe dáng trên  thảm đỏ Emmy.  Cô phối nhẫn và hoa tai ton sur ton với trang phục làm nổi bật làn da ngăm khỏe khoắn.  
Mạng xã hội dậy sóng khi ngôi sao tuổi “bà ngoại” mặc quần suit đẹp hơn siêu mẫu  - ảnh 6 
Chiếc áo lưới tua rua nằm trong BST Thu Đông 2021 của NTK Công Trí được tạo thành từ kỹ thuật đan vải tạo nên phom áo xuyên thấu cá tính.  Tôn vinh kỹ thuật thủ công và tạo ra những bề mặt chất liệu mới cầu kỳ mang tính đột phá chính là điểm nhấn đáng chú ý trong BST của nhà mốt Việt.
Mạng xã hội dậy sóng khi ngôi sao tuổi “bà ngoại” mặc quần suit đẹp hơn siêu mẫu  - ảnh 7
Chiếc áo lưới được MJ Rodriguez phối cùng quần suit khi tham gia buổi tiệc tiền Lễ trao giải Emmy. Mái tóc xoăn xù và thần thái của nữ diễn viên giúp nâng tầm cho bộ trang phục của Công Trí.

Ảnh: NTK