Thời trang 24/7

Mang phong cách từ biển khơi vào tủ đồ thường ngày, gợi cảm hứng thư thái

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
17/03/2022 15:00 GMT+7

BST Xuân Hè 2022 mới nhất từ NTK người Anh - Jonathan Anderson và Uniqlo kết hợp lần này giới thiệu các thiết kế áo sơ mi, mũ lưỡi trai và tất được thêu họa tiết thuyền buồm, mang phong cách từ biển khơi với nhiều màu sắc vui tươi. Các mẫu váy với chi tiết đắp tà thắt nơ làm điểm nhấn và chiếc áo khoác parka với gam màu hài hòa trên sắc xanh của biển trời.

“Khi còn là một đứa trẻ, đời sống của tôi đã gắn liền với biển cả. Biển mang lại cho tôi cảm hứng sáng tạo nên BST lần này và tôi hy vọng mọi người sẽ yêu thích việc kết hợp trang phục mang phong cách từ biển khơi vào tủ đồ thường ngày của mình”, NTK Jonathan Anderson chia sẻ.

Chiếc áo khoác parka với gam màu hài hòa trên sắc xanh của biển trời.

Các mẫu váy với chi tiết đắp tà thắt nơ làm điểm nhấn.

Áo sơ mi, áo thun, mũ lưỡi trai... được thêu họa tiết thuyền buồm với nhiều màu sắc vui tươi, khỏe khoắn.

Di sản phong phú về văn hóa ven biển của nước Anh là nguồn cảm hứng chủ đạo cho BST lần này, với chủ đề At home with the sea. BST là sự kết hợp giữa yếu tố đơn giản và chất lượng không ngừng được cải tiến của LifeWear cùng đặc trưng trong nghệ thuật thủ công tinh xảo của JW Aderson.

Một điểm nhấn khác của BST là sự kết hợp giữa yếu tố thoải mái và phong cách cùng các tính năng ưu việt trong trang phục như chống thấm nước, chất liệu vải mắt lưới đặc trưng mang đến sự thoáng mát của Uniqlo và những đặc điểm mang tính biểu tượng của JW Anderson như nghệ thuật đắp vải hay cấu trúc bất đối xứng.

BST sử dụng các khối màu (color block) và đường viền để mang đến sự tương phản nổi bật, ứng dụng nhiều sắc độ khác nhau dựa trên bảng màu thiên nhiên, từ sắc xanh đại dương sâu thẳm, tông màu beige của bờ biển, đến màu đỏ và xanh lá sống động, gợi cảm hứng thư thái bất tận cho những chuyến du lịch biển hè năm nay.

NTK Jonathan Anderson, đến từ Bắc Ai-len, đã thành lập thương hiệu JW ANDERSON vào năm 2008.

Ảnh: Uniqlo, JW Anderson

Top
Top