Màn thi tài năng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Thời Trang Trẻ

Phần thi phụ “Người đẹp Tài năng” thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tối 01/11 tại Diamond Bay Hotel đã mang lại nhiều cảm xúc cho ban giám khảo và thí sinh. Nhiều tài năng được bộc lộ, bên cạnh đó sự tự tin, bản lĩnh của các thí sinh cũng được thể hiện trong phần thi này.

Đối với một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ngoài sắc đẹp và trí tuệ, tài năng cũng là yếu tố góp phần điểm tô hình ảnh một người phụ nữ hiện đại. Vì thế, phần thi phụ “Người đẹp tài năng” được tổ chức nhằm giúp thí sinh giao lưu với nhau, đồng thời chứng tỏ bản lĩnh, sự riêng biệt của mình cho ban giám khảo đánh giá và nhận xét.

IMGL2079 Large

Phần thi này không bắt buộc tất cả các thí sinh tham gia, vì vậy, nếu có năng khiếu và tự tin muốn tỏa sáng, thí sinh đăng ký tham gia phần thi này. Mặc dù là phần thi phụ nhưng các thí sinh đã đầu tư, tập luyện và chuẩn bị từ rất lâu. Nhiều thí sinh cho biết, họ sẵn sàng để đứng trước ban giám khảo thể hiện tài năng của mình. Sau thời gian dài tham gia ghi hình chương trình truyền hình thực tế và các hoạt động của vòng bán kết, các ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tự tin, mạnh dạn hơn, chủ động thể hiện và chứng tỏ bản thân với mọi người. Họ hào hứng muốn được lên sân khấu biểu diễn và xem đây là dịp để các cô gái giao lưu với nhau, tạo tình cảm thân thiết của những người bạn trong một cuộc thi.

IMGL1816

Phần thi tài năng năm nay đa dạng về nhiều lĩnh vực như múa, hát, nhảy, đánh võ, đàn… qua đó thể hiện sự đa dạng trong tính cách của các ứng viên. Một vài thí sinh mạnh dạn đăng ký tham gia dù chưa thể hiện tốt phần thi, nhưng chứng minh được rằng, họ tự tin và dám khẳng định bản thân. Những tràng vỗ tay từ các thí sinh khác như lời khích lệ, động viên, ủng hộ bạn mình trên sân khấu.

IMGL2987
IMGL1494
IMGL1665

Nhiều tiết mục để lại ấn tượng mạnh với ban giám khảo như: tiết mục nhảy của Lê Thanh Tú (SBD 127), tiết mục múa của Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242), tiết mục múa kiếm của Lê Thu Trang (SBD 238), tiết mục hát của Lâm Quế Phi (SBD 233), tiết mục Bartender của Lê Thị Thu Trang (SBD 121), tiết mục múa quạt của Chúng Huyền Thanh (SBD 334)….

IMGL2356
IMGL2751

Kết thúc đêm thi, Top 10 thí sinh tài năng nhất sẽ được ban giám khảo công bố trong thời gian tới để tiếp tục thi vòng 2 chọn ra cô gái thắng giải “Người đẹp Tài năng”.

Đêm bán kết được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 vào lúc 20h ngày 04/11.