Video

Mãn nhãn với bữa tiệc thời trang đường phố Celebrating Local Pride Thu Đông 2022

23/10/2022 08:38 GMT+7

14 thương hiệu - 14 ngôn ngữ thời trang riêng biệt cùng cộng hưởng để chiêu đãi những "con chiên thời trang" một bữa tiệc thị giác hấp dẫn tại show diễn thời trang Celebrating Local Pride Thu Đông 2022, tổ chức bởi Style-Republik.

Diễn ra vào đêm qua 22.10 trên “con phố giả tưởng” tại The Ants Studio, Fashion Show Celebrating Local Pride Fall/Winter 2022 Powered by Vascara lần này quy tụ dàn người mẫu nổi tiếng, là sân chơi uy tín cho các local brands phô diễn tài năng, mở rộng “biên độ sáng tạo” và tư duy nghệ thuật độc đáo.

Mãn nhãn với bữa tiệc thời trang đường phố quy mô lớn ‘Celebrating Local Pride Thu Đông 2022’
Tiếp nối thành công của show diễn 3 năm vừa rồi, SR Celebrating Local Pride Fall_Winter 2022 trwor lại với diện mạo mới.

Lấy chất liệu từ thời trang đường phố, sàn diễn SR Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara với chủ đề “Chúng ta thật sự mặc gì trên phố?” đã đem lại cho giới mộ điệu những phút giây thăng hoa đa cảm xúc bởi sự đầu tư và chuyên nghiệp.

Thiết kế từ thương hiệu Das La Vie.

Một look đầy táo bạo dưới bàn tay _nhào nặn_ của NTK Trí Đông Phong.

Chẳng phải là một thế giới thời trang hào nhoáng và “màu hồng”, “con phố giả tưởng” tái hiện lại dòng thời gian một ngày chúng ta ăn diện trên đường phố.

Show diễn quy tụ nhiều tín đồ thời trang trẻ tuổi.

Hotgirl Thiên An gây chú ý bởi vẻ ngoài cá tính.

Người xem như lạc vào một bữa tiệc thời trang xa hoa với những chiếc đầm lụa phổ dụng, gợi hình ảnh quý cô thanh lịch, những bộ vest của người phụ nữ đầy quyền lực, hiện đại…

Những quý cô thanh lịch trong thiết kế của Été Project.

Để rồi lại lập tức “xuyên không”, chạm tới kỷ nguyên của tương lai với hình ảnh những chiến binh, những kẻ du mục trong thời kỳ hậu tận thế.

Set trang phục lấy cảm hứng từ thể loại hậu tận thế.

Bao trùm show diễn thời trang là sự kết hợp giữa hư cấu và thực tế, tái định nghĩa ngôn ngữ thời trang “táo bạo” cùng những tư duy sáng tạo vượt giới hạn.

Những đường kẻ bất quy tắc, tạo nên hiệu ứng thị giác là đặc điểm nhận dạng của Tartan Studios.

Sáng tạo trong thời trang là không giới hạn.

NTK Dung Mai chia sẻ: “Đây là show diễn đầu tiên của Été Project sau gần 3 năm thành lập cho nên tôi có rất nhiều cảm xúc. Sau khi nhìn thấy những đứa con tinh thần bước ra thì sắp tới chúng tôi sẽ có thêm động lực để cho ra nhiều BST không chỉ mang tính thương mại mà còn mang giá trị trải nghiệm”.

Chiếc áo phao chiếm spotlight đêm qua của Maddox Studio.

“Quy mô show diễn năm nay được đầu tư hơn, có sự tham gia của nhiều thương hiệu. Đặc biệt, thiết kế sàn diễn năm nay để lại cho khán giả nhiều ấn tượng bởi sự gần gũi và hiện đại”, NTK Bảo Lê nói.

Thiết kế sàn runway năm nay được đánh giá cao.

Sự góp mặt của 14 thương hiệu thời trang nội địa như Cao Stu, QEM by Qui Tran, BLANKE, GOLDIE, Maison Thuy, DAS LA VIE, Dopamine Space, TARTAN Studios, làminapparel, Été Project, GIAN SAIGON, CHAU PHAM, MADDOX Studio, ACCOX đã thắp sáng đường băng với những thiết kế mùa Thu Đông 2022 xen lẫn giữa nghệ thuật và cuộc sống, đúng với tinh thần tôn vinh giá trị Việt.

Trong đó, làminapparel, BLANKE, QEM by Qui Tran Là những brand được 2 founder của Été Project - NTK Bảo Lê và Dung Mai đánh giá cao bởi sự sáng tạo và tính ứng dụng cao.

Thời trang đề cao cái tôi và bản lĩnh của con người.

Sàn diễn chuyên nghiệp năm nay không chỉ đem lại cơ hội quý giá để các thương hiệu giao lưu học hỏi, cọ xát với giới kinh doanh thời trang mà còn là động lực giúp họ hiện thực hóa mong ước chinh phục khách hàng, lan tỏa thông điệp và đánh dấu sự thành công của mình trên bản đồ thời trang Việt Nam lẫn quốc tế.

Top
Top