Thời trang nghề & nghiệp

“Mãn nhãn” trước loạt quà vàng doanh nghiệp của Ancarat

02/12/2019 03:45 GMT+7

Ancarat đã tổ chức Event “Talk Show New Collection” thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, tham dự. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là nơi “đổ bộ” của dàn khách mời cực hot: Diễn viên Kiều Trinh, Phan Thị Mơ, Cao Xuân Tài,... cùng với quý đối tác, báo chí và những khách hàng thân thiết.

 

hình 1 6

 

Đây là lần đầu tiên Ancarat tổ chức một sự kiện lớn như thế này để giới thiệu sản phẩm trang sức, quà tặng vàng và đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng trong và ngoài lĩnh vực vàng bạc đá quý. Event ra mắt và giới thiệu nhiều mẫu quà vàng doanh nghiệp thuộc các nhóm chủ đề khác nhau. Các sản phẩm quà tặng có thông điệp “Quà tặng Vàng, gửi ngàn tài lộc” mang ý nghĩa sâu sắc, được chế tác tỉ mỉ, công phu, có độ bền vượt trội, độ sáng rực rỡ.

 

Hình 2 8

 

Năm 2020 Canh Tý với con giáp Chuột sẽ là một năm khởi đầu với những thuận lợi và thành công. Chuột là biểu tượng của sự may mắn, và còn có ý nghĩa về lộc đường con cái. Theo các chuyên gia phong thuỷ, chuột mang đến sự sung túc và thịnh vượng, nơi nào có chuột đến nghĩa là nơi đó sẽ có của ăn của để dồi dào.

Đó là tiền đề để Ancarat định hướng và triển khai ý tưởng chế tác nên nhiều sản phẩm quà tặng tinh xảo hình Linh giáp Tý để quý khách lựa chọn cầu may như: Lì xì đồng vàng Kim Tý – No đủ quanh năm, an nhàn hạnh phúc; Kim Tý tượng vàng – Đón lộc xuân sang- an khang thịnh vượng; Tranh vàng Kim Tý – May mắn, an nhàn, sung túc cả năm.

 

Hình 3 8

 

Ngoài những điều thú vị về chất liệu, hình dáng sản phẩm, Triển lãm còn tạo một không gian trưng bày ấn tượng. Sự tư vấn nhiệt tình đến từ các nhân viên, cũng đem đến sự thích thú và hài lòng cho khách hàng.

 

Hình 4 5

 

Với hơn 13 năm phát triển vững chắc và nắm giữ vị trí dẫn đầu về lĩnh vực trang sức phong thủy và quà tặng vàng 9999 trong nước, Ancarat luôn dành trọn tâm huyết để tạo nên những sản phẩm ấn tượng, phù hợp với văn hóa người Việt và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách tối đa. Sản phẩm quàn vàng doanh nghiệp của thương hiệu khi được giới thiệu rộng rãi chắc chắn sẽ trở thành món quà được ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong văn hóa tặng quà của người Việt với những ưu điểm vượt trội về Giá thành, Ý nghĩa và Thẩm mỹ.

 

Hình 5 6

Top
Top