Thời trang nghề & nghiệp

Malaysia xúc tiến chương trình du lịch mua sắm

31/03/2016 05:18 GMT+7

Nhằm thu hút thêm nhiều du khách Việt tới tham quan và mua sắm tại Malaysia, Cục xúc tiến Du lịch Malaysia vừa tổ chức buổi họp báo và hội thảo giới thiệu những trung tâm mua sắm lý tưởng trải dài khắp đất nước và chiến dịch mùa sale 2016 với các chương trình siêu ưu đãi đặc biệt.

Bích Tuyến

 

Buổi hội thảo có sự tham dự của ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, đại diện Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam, bà Chong Yoke Har Phó Tổng giám đốc Cục xúc tiến Du lịch Malaysia, đại diện các trung tâm thương mại Malaysia và các đơn vị lữ hành hàng đầu Việt Nam…    

 

1

 Bà Chong Yoke Har Phó Tổng giám đốc Cục xúc tiến Du lịch Malaysia phát biểu khai mạc.

Bà Chong Yoke Har Phó Tổng giám đốc Cục xúc tiến Du lịch Malaysia chủ trì hội thảo đã tạo cơ hội cho 11 trung tâm thương mại và mua sắm lớn của Malaysia tham gia giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ cũng như xúc tiến hợp tác với các đơn vị tại Việt Nam.

 

2

 Bà Chong Yoke Har tặng quà kỷ niệm cho Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu

Bà Chong Yoke Har cho biết: “Cục xúc tiến du lịch Malaysia luôn sẵn lòng tạo điều kiện xây dựng cơ chế hoạt động cho các đơn vị du lịch như các trung tâm mua sắm, hiệp hội mua sắm và lữ hành, để họ có thể xúc tiến quảng bá đơn vị mình cũng như Malaysia trở thành một thiên đường mua sắm đích thực. Chúng tôi đã mời các đối tác tiềm năng ở Việt Nam đến với buổi hội thảo này và mong muốn các bạn có thể tìm được các đối tác chiến lược để ngày càng có nhiều người Việt Nam chọn Malaysia là điểm đến cho các kỳ nghỉ mua sắm, giải trí của mình. Tôi tin tưởng rằng mức quy đổi ngoại tệ hợp lý giữa đồng tiền của hai quốc gia, tần suất các chuyến bay thẳng và sự đa dạng của các điểm tham quan du lịch sẽ trở thành những nhân tố tích cực thu hút thêm nhiều người Việt Nam đến mua sắm ở Malaysia”.

 

3

Đại diện Cục xúc tiến Du lịch Malaysia trả lời các câu hỏi của báo chí

Năm nay, tại Malaysia sẽ diễn ra 3 mùa giảm giá lớn: mùa giảm giá đầu năm Malaysia Super Sale (từ 01-31/03); siêu giảm giá giữa năm 1Malaysia Mega Sale Carnival (15/06-31/08); và mùa giảm giá cuối năm 1Malaysia Year End Sale (01/11-31/12/2016).

 

4

Đại diện Cục xúc tiến Du lịch Malaysia và đại diện các trung tâm thương mại Malaysia tại hội thảo.

Trong suốt mùa giảm giá, các trung tâm mua sắm đưa ra nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cùng các giải thưởng và chính sách hoàn thuế hấp dẫn. Bên cạnh đó, các sự kiện thời trang lớn cũng được diễn ra: Tuần lễ Thời trang Kuala Lumpur ( vào tháng 8), Hành trình vượt thời gian và Thời trang cuối tuần Kuala Lumpur ( vào tháng 11).

Theo CNN, Kuala Lumpur được xếp thứ 4 trong danh sách những thành phố mua sắm lý tưởng nhất thế giới, sau New York, Tokyo và London trong 2  năm liên tiếp 2012 và 2013.

 

 

Top
Top