Thời trang nghề & nghiệp

Malaysia - Điểm đến lý tưởng cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe

20/04/2017 03:03 GMT+7

Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia (MHTC) hay còn được biết đến với tên gọi Malaysia Healthcare vừa chính thức đưa website “YTE Malaysia” đi vào hoạt động, điểm đến lý tưởng lý tưởng cho dịch vụ Du lịch y tế. Website mới này hứa hẹn sẽ hấp dẫn cộng đồng mạng tại Việt Nam.

Bài: Đ.T.

unnamed

 

Trang web này sẽ là cổng thông tin cung cấp cho người dùng những hình ảnh về cơ sở vật chất của các bệnh viện, thông tin về các chuyên gia y tế, cho phép Malaysia Healthcare hiểu rõ hơn nhu cầu khám chữa bệnh từ một trong những thị trường trọng điểm của mình. Trong năm 2016, chi phí cho Du lịch chữa bệnh của người dân Việt Nam tại Malaysia đã tăng tới 86%, trong đó chiếm thị phần lớn nhất với tổng doanh thu lên tới 10.8 triệu RM tại các bệnh viện là mảng điều trị ung thư và các bệnh lý tim mạch. (Nguồn: MHTC Informatics).

 

2

 

Với dân số ước tính khoảng 92,7 triệu, năm 2016 Việt Nam đứng thứ 9 về dân số tại Châu Á và là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới. Một xu hướng mới về điểm đến du lịch y tế cho người dân Việt Nam, Y tế Malaysia rất thận trọng để chọn những thị trường thích hợp nhằm bổ sung các cho các dịch vụ sức khỏe đang có tại Việt Nam.

Du lịch Y tế là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất Malaysia hiện nay. Các chỉ số xếp hạng của International Living phản ảnh được tính hiệu quả của nền y tế Malaysia khi được nhận giải “Quốc gia có nền y tế tốt nhất thế giới” theo thống kê hàng năm Annual Global Retirement Index từ năm 2015 - 2017.

 

 

 
 
Top
Top