Mách bạn cách sở hữu tóc mái bằng kiểu Pháp cực chất như các It girl

Yến Hoàng

Tóc mái bằng luôn là kiểu tóc mái hot mặc dù xuất hiện đã lâu. Kiểu tóc mái bằng luôn được phái đẹp ưa chuộng bởi ngoài việc phù hợp với mọi kiểu tóc, nó còn phù hợp với mọi khuôn mặt.

Được phổ biến bởi biểu tượng thời trang người Pháp, Jane Birkin vào những năm 60, kiểu tóc mái ngắn như cắt lỗi này lại giúp gương mặt thêm rạng rỡ. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng từ Anne Hathaway, Jenna Ortega, Emily Ratajkowski và Zendaya đến Chaewo, Lisa, Hani... đều lựa chọn kiểu tóc mái bằng. Mỗi người một vẻ nhưng đều rất xinh đẹp toát lên vẻ trẻ trung, cuốn hút. Hãy cùng tham khảo xem các It girl tạo kiểu ra sao với tóc mái bằng nhé.

Mách bạn cách sở hữu tóc mái bằng kiểu Pháp cực chất như các It girl - ảnh 1

Tóc mái của Jenna Ortega khá dày và rất phù hợp với gương mặt. Cô nàng có thể thoải mái buộc gọn tóc phía sau hay để xõa đều vẫn tôn được đôi mắt to, đẹp của mình.

Mách bạn cách sở hữu tóc mái bằng kiểu Pháp cực chất như các It girl - ảnh 2

Gần đây, Anne Hathaway đang theo đuổi phong cách hiện đại và kiểu tóc mái bằng Birkin của cô ấy là bằng chứng.

Tóc mái có thể được đặt bên dưới, chạm hoặc phía trên lông mày và phải dài ra ngoài mắt để mở rộng khuôn mặt của bạn. Trước khi cắt bạn nên tìm hiểu kỹ về kết cấu tóc để đảm bảo rằng sau khi cắt sẽ không bị phồng lên quá nhiều khi tạo kiểu tóc ở nhà. Phần tóc mái nên được tỉa nhẹ để vẫn giữ được hình dạng vuông vức nhưng vẫn tạo cảm giác mềm mại.

Mách bạn cách sở hữu tóc mái bằng kiểu Pháp cực chất như các It girl - ảnh 3

Nếu tìm một gương mặt đại diện cho tóc mái bằng Birkin thời hiện đại, thì đó chính là Dakota Johnson.

Mách bạn cách sở hữu tóc mái bằng kiểu Pháp cực chất như các It girl - ảnh 4

Tóc mái bằng Birkin của Jourdann Dunn trông bóng bẩy và hiện đại nhờ những sợi tóc thẳng bóng mượt màu nâu của cô ấy.

Mách bạn cách sở hữu tóc mái bằng kiểu Pháp cực chất như các It girl - ảnh 5

Tại Lễ trao giải MAMA 2022 cuối tháng 11 vừa qua, Chaewon của LE SSERAFIM xuất hiện trong diện mạo trẻ trung, cá tính với kiểu tóc mái bằng cùng tóc buộc gọn phía sau lộ những sợi highlight màu khói.

Mách bạn cách sở hữu tóc mái bằng kiểu Pháp cực chất như các It girl - ảnh 6

Emily Ratajkoski chọn kiểu tóc mái dài hơn với phần tóc được làm tròn ở gốc mang đến cho gương mặt vẻ đẹp thanh thoát và rất hợp với kiểu tóc layer của cô.

Mách bạn cách sở hữu tóc mái bằng kiểu Pháp cực chất như các It girl - ảnh 7

Lily Collins chọn kiểu tóc búi cao kết hợp với tóc mái bằng khi tham dự một sự kiện gần đây. Trông cô ấy thật quyến rũ và sang trọng.

Tạo kiểu cho tóc mái bằng cũng rất đơn giản, chỉ cần sấy khô và dùng gel tạo kiểu hay keo xịt giữ nếp tóc nhẹ để định hình và giữ cho các sợi tóc không bị "mất trật tự".

Mách bạn cách sở hữu tóc mái bằng kiểu Pháp cực chất như các It girl - ảnh 8
Kiểu tóc mái bằng Birkin kết hợp với những lọn tóc xoăn rối của Zendaya ra mắt tại Liên hoan phim London trông thật cá tính và phóng khoáng, hiện đại.
Mách bạn cách sở hữu tóc mái bằng kiểu Pháp cực chất như các It girl - ảnh 9

Ngược lại, Hani trông thật nhí nhảnh, đáng yêu với tóc mái bằng dày với tone màu đen bóng mượt.

Tóc mái bằng là một kiểu tóc mái linh hoạt có thể phù hợp với bất kỳ khuôn mặt và độ tuổi, chỉ cần điều chỉnh độ dày và độ dài của tóc mái.
Theo: Elle, Whowhatwear