Mặc thổ cẩm đẹp xuất sắc như các nàng “bông” hậu Việt Nam

Tiffany Trần

Xuất hiện trong Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam, sự có mặt của hai nàng hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Khánh Ngân trong trang phục thổ cẩm với hai phong cách hoàn toàn khác nhau đã thuyết phục mọi người, ai cũng dành tặng lời khen ngợi vì sự diễn mà như không diễn, quá sắc nét của hai bông hậu nổi tiếng .

Mặc thổ cẩm đẹp xuất sắc như các nàng “bông” hậu Việt Nam - ảnh 1

Cả hai đều mặc 2 bộ trang phục thổ cẩm với 2 phong cách hoàn toàn khác nhau.

Mặc thổ cẩm đẹp xuất sắc như các nàng “bông” hậu Việt Nam - ảnh 2
 
Mặc thổ cẩm đẹp xuất sắc như các nàng “bông” hậu Việt Nam - ảnh 3
Mặc thổ cẩm đẹp xuất sắc như các nàng “bông” hậu Việt Nam - ảnh 4
Bộ trang phục của hoa hậu Ngọc Hân do nhà thiết kế Minh Hạnh thực hiện có kiểu dáng suông, rộng với gam màu xanh đen huyền bí. Trong buổi sáng mùa thu và tiết trời mát mẻ, trang phục thổ cẩm của hoa hậu Ngọc Hân thật phù hợp với khí trời thu.
Mặc thổ cẩm đẹp xuất sắc như các nàng “bông” hậu Việt Nam - ảnh 5
 
Mặc thổ cẩm đẹp xuất sắc như các nàng “bông” hậu Việt Nam - ảnh 6

Bộ trang phục thổ cẩm của Miss Global 2017 Khánh Ngân – đương kim Miss Tourism Vietnam 2017 – lại là một bộ đầm dạ hội ôm sát cơ thể, nổi bật từng đường cong. Từng đường may tinh xảo đan xen trên các miếng vải thổ cẩm tạo nên các mảnh ghép độc đáo trên nền vải nhung đen.

Mặc thổ cẩm đẹp xuất sắc như các nàng “bông” hậu Việt Nam - ảnh 7
 
Mặc thổ cẩm đẹp xuất sắc như các nàng “bông” hậu Việt Nam - ảnh 8

Hoa hậu Khánh Ngân tiết lộ: “Tôi và công ty Tấm và Cám đã rất đắn đo khi chọn lựa nhà thiết kế cho các bộ trang phục thổ cẩm sắp xuất hiện trong hàng loạt sự kiện diễn ra tại tỉnh Đắk Nông. Nhưng cuối cùng chúng tôi quyết định tự tay chọn lựa mẫu, thiết kế theo yêu cầu và đặt riêng những bộ trang phục này cho từng sự kiện. Những bộ trang phục thổ cẩm sẽ đi theo chủ đề và địa điểm xuất hiện để có tính ứng dụng cao nhất”.

Mặc thổ cẩm đẹp xuất sắc như các nàng “bông” hậu Việt Nam - ảnh 9

 
Mặc thổ cẩm đẹp xuất sắc như các nàng “bông” hậu Việt Nam - ảnh 10

Các hoạt động chính trong Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần II năm 2020: Khai mạc Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần thứ II/2020 (Đêm 24/11/2020) trong đó có lồng ghép Lễ đón nhận danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông vào chương trình khai mạc; Triển lãm không gian văn hóa thổ cẩm; Thực nghiệm không gian văn hóa thổ cẩm Việt Nam; Trình diễn “Fashion Show – thổ cẩm”; Bế mạc Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ II năm 2020 (Đêm 29/11/2020); Khai mạc và bế mạc không gian Văn hóa thổ cẩm Việt Nam; Hội nghị quảng bá và kêu gọi đầu tư du lịch năm 2020. Ngoài ra, trong chuỗi hoạt động còn có các sự kiện tiêu biểu sau: Bán kết và chung kết Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 tại tỉnh Đắk Nông; Lễ hội ánh sáng và khinh khí cầu; Hoạt động từ thiện tại một số huyện trên địa bàn tỉnh.