Thời trang nghề & nghiệp

Mặc lại đồ cũ, nữ công tước xứ Cambridge - Kate Middleton vẫn cực kỳ thanh lịch, quyến rũ

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
24/04/2021 10:00 GMT+7

Nữ công tước xứ Cambridge luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh thanh lịch, quý phái. Đặc biệt, cô không ngại tái sử dụng những trang phục mà mình đã từng mặc trước đó . Ngày 21/04 vừa qua, nữ công tước Kate Middleton đã "diện" lại chiếc áo khoác màu đen yêu thích của D&G khi đến thăm một trung tâm thiếu sinh quân cùng phu quân: hoàng tử William.

Kate Middleton, 39 tuổi, mặc chiếc áo khoác được thiết kế riêng màu đen với các chi tiết nút vàng khi cô cùng chồng là hoàng tử William trong chuyến tham quan quân đoàn huấn luyện không quân 282 East Ham.
Kate Middleton đã mặc chiếc áo khoác này vào năm 2017, thời điểm cô đang mang thai hoàng tử Louis. Ảnh chụp cùng với nữ bá tước xứ Wessex.
Chuyến thăm nhân dịp sinh nhật lần thứ 95 của Nữ hoàng, được thực hiện để vinh danh công tước xứ Edinburgh, người vừa qua đời trong tháng 4 này.
Nữ công tước đã phối hợp trang phục đơn giản với một đôi giày cao gót da lộn hiệu Tod's  cùng một chiếc clutch Mulberry cầm tay nhã nhặn.
Để phù hợp với vẻ ngoài "ít hơn là nhiều hơn", Kate để mái tóc nâu buông thả, nhẹ nhàng quanh vai và trang điểm tông nude tự nhiên, trẻ trung.
Các nút vàng trên chiếc áo khoác không cổ này thể hiện nét đặc trưng của nhãn hiệu thời trang nước Ý về phong cách đơn giản, cộng với những đường cắt siêu phẳng trên thân áo tôn lên dáng cho người mặc.
Hoàng gia Anh quốc đang ở trong những tháng ngày đau buồn về sự ra đi của hoàng thân Philip ( phu quân của Nữ hoàng), và Kate Middleton đã " bày tỏ" tâm trạng u ám với bộ quần áo màu đen nhưng vẫn rất thanh lịch, quý phái của mình.
Chếc áo khoác này được bán với giá: 2.349 bảng Anh, tương đương gần 75.000.000 đồng.
Nguồn: dailymail
 
 
Top
Top