Mạc Hồng Quân chính thức trở thành diễn viên

Thời Trang Trẻ

Sau thời gian dài chăm chút cho phần hậu kì, bộ phim điện ảnh “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” với sự tham gia của Bằng Kiều, Angela Phương Trinh, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Hải Triều, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo,… và  đặc biệt là chàng cầu thủ điển trai Mạc Hồng Quân sẽ chính thức ra rạp vào ngày 2/12.

 Bài: Đà Thư

Anh 3

"Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" là dự án đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng của nam cầu thủ Mạc Hồng Quân. Bộ phim là câu chuyện sống động kể về cô bé mang tên Họa Mi. Trong một chuyến du lịch cô đã bị bắt cóc. Vụ bắt cóc ấy đã đưa đến bao tình huống dở khóc dở cười. Sự xuất hiện của Bằng Kiều, Xuân Tiến với nét diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc bên cạnh Angela Phương Trinh, Bùi Anh Tuấn, Mạc Hồng Quân chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Anh 4
Anh 6

Nhà sản xuất là Công ty cổ phần truyền thông địa ốc Thăng Long (TLR Media). Giám đốc - Đạo diễn Việt Anh cho biết để khán giả phải chờ đợi một thời gian dài vì anh và mọi người trong ê-kíp mong muốn cho ra rạp một tác phẩm điện ảnh thật chỉn chu, mang đến cho người xem nhiều cảm xúc. Đoàn phim cũng đã thuê tàu du lịch 5 sao lên đến 200 triệu đồng/ngày  liên tục 3 tuần để ghi hình. Bên cạnh phần hình ảnh được đầu tư mạnh tay, âm nhạc trong phim do cũng sẽ do nhạc sĩ nổi tiếng Huy Tuấn đảm nhận.

Anh 8

Ê-kíp sản xuất đã mất gần 9 tháng để khảo sát các bối cảnh nhằm mang đến người xem trải nghiệm mới mẻ với món ăn tinh thần nghĩa này.  “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” chính thức ra rạp vào 2/12/2016.

Anh 13