Mặc đẹp mùa thu cho hội không chạy theo xu hướng

Thời Trang Trẻ

Bạn không phải là tuýp người chạy theo xu hướng thời trang, bạn mua và mặc những gì mình thích. Món trang phục cổ điển và đơn giản cũng trở nên cực thu hút nếu bạn chọn đúng loại và phối hợp đúng cách. Đôi khi bạn bắt gặp trên sàn diễn thời trang mới nhất một chiếc váy hay áo khoác dáng dài cổ điển cũng không phải quá khó hiểu.

(Lược dịch từ whowhatwear.com)

Hội “anti-trend” chính xác là những cô nàng thích đầu tư vào một tủ đồ có thể mặc bất cứ mùa nào mà không cần bận tâm đến xu hướng. Dưới đây, bài viết sẽ chỉ ra những món đồ bạn hẳn đã diện vào thu này, thu trước và thu xưa nhưng vẫn luôn tỏa sáng.

Trench Coats

Thời trang là không ngừng sáng tạo, chúng ta chứng kiến trên sàn runway mùa thu vừa rồi tràn ngập bởi những chiếc áo khoác lông dày cộm hay chất liệu da đủ màu sắc, nhưng đâu đó bạn vẫn thấy thấp thoáng chiếc trench coat huyền thoại. Chúng hẳn luôn là chiếc áo khoác được yêu thích nhất khi thời tiết vào thu – đông, không có gì đáng tiếc khi chi 1 khoảng kha khá tậu chiếc trench coat cả.

t1
t2

Chân váy mini in họa tiết

Bạn không đủ can đảm để phá cách với chân váy sequin hay đính đầy lông vũ, thôi thì một chiếc chân váy mini in họa tiết lạ mắt cũng đủ bật lên cá tính của nàng rồi. Đừng chỉ sắm hoài một màu mà hãy cho mình cơ hội để trải nghiệm và cảm nhận những gì mới lạ, chắc chắn bạn sẽ thích đó.

s1
s3

Bốt cột dây (combat boots)

Bốt buộc dây cũng là một món đồ thực sự nổi bật trong bộ sưu tập mùa thu này. Vì thế những ai yêu thích những đôi bốt cổ điển cũng không kém phần sành điệu thì đừng ngần ngại lựa chọn combat boots.

b2
b1

Blazer kẻ ô

Không thể phủ nhận độ bao phủ của những bộ paintsuit mùa thu này, nhưng ta cũng nên công nhận những bộ suit từ đầu đến chân trông hơi ngột ngạt. Thay vào đó, tận dụng chiếc blazer kẻ ô và phối chúng một cách sáng tạo hết sức có thể nào.

c1
c2

Túi polished

Kiều túi polished luôn là sự lựa chọn thanh nhã nhất để hoàn thiện bộ trang phục mùa thu của bạn. Chúng xuất hiện ở hầu hết các mùa, tìm về nét cổ điển luôn là một ý tưởng không tồi.

p1

Áo len cổ lọ

Nhắc đến mùa thu chẳng phải là rất nhiều bạn nghĩ đến hình ảnh chiếc sweater ấm áp sao? Đặc biệt là sweater len cổ lọ lại càng tuyệt vời hơn nữa. Vô cùng dễ dàng phối trang phục mà không hề sợ lỗi thời.

n1
n2