Thời trang 24/7

Mặc đẹp 7 ngày với những set đồ “hot hit” cực dễ thương

Bích Tuyến
dbtuyen2002@yahoo.com
16/10/2020 08:00 GMT+7

Mặc dù không phải là những bộ cánh thời trang đắt tiền nhưng những thiết kế của nhà mốt Lamiann vẫn luôn đốn tim những quý cô yêu thích phong cách street style hiện đại và cá tính.

Nhà thiết kế chia sẻ: “Để tạo nên những sản phẩm độc đáo là cả một hành trình lặn lội tìm kiếm từ chất liệu vải, màu sắc đến phụ kiện. Với Lam, màu sắc là điều rất đỗi quan trọng. Màu gì để có thể phù hợp với mọi loại da, mang nét trẻ trung và ngay lập tức thể hiện được cá tính, cũng như phong cách riêng của người mặc là điều mà Lam luôn hướng đến. Kiểu dáng cũng phải làm sao để đơn giản nhưng tinh tế, lại dễ mặc và khắc phục thật tốt những nhược điểm của cơ thể. Rồi đến chi tiết phải thật tỉ mỉ, tinh tế và hoà quyện. Mọi thiết kế luôn phải tuân thủ rất nhiều những tiêu chí mới có thể hoàn thành, mới có thể hiện thực hoá.”
 
Và bạn sẽ tìm thấy điều đấy trong bộ sưu tập “Color Harmony” này, với những thiết kế phong cách street style độc đáo, đơn giản cùng các gam màu trầm ấm, lãng mạn mang đến vẻ đẹp hiện đại và cuốn hút.
 
Màu của những thanh chocolate, màu của quả chín, màu của hạt dẻ hay màu của những chiếc lá thu đang chuyển mùa... cùng với những chất liệu quen thuộc như nhung, dạ, len, da lộn... và sự phối màu nhuần nhuyễn của những mảng trang trí công phu và tỉ mẩn, tạo nên một bản hoà ca đồng điệu cả về màu sắc lẫn tinh thần.
 
Bộ sưu tập sẽ giúp các bạn gái tự tin, thể hiện phong cách thời trang yêu thích của mình, tung tăng xuống phố thưởng ngoạn một mùa thu vàng đầy quyến rũ.
 
Costume: Lamiann - Clothings & Accessories
Model: Elvira Utyagulova
Photo: Dương Vinh
Make-up: Lana Nguyen
 
 
 
 
 
 
 
 
Top
Top