Mặc áo váy nhung để mùa đông không lạnh

Thùy Dung P

Thương hiệu thời trang local brand tại Hà Nội Lá In Hoa nổi tiếng với dòng sản phẩm váy áo trên nền vải hoa vừa mang đến cho các cô gái mùa đông bộ sưu tập ấm áp trên chất liệu vải nhung.

Mùa đông 2021, local brand này mang đến các thiết kế mới bao gồm váy nhung, áo và quần baggy trên chất vải nhung mịn và nhung tăm có đặc tính co giãn nhẹ và giữ ấm rất hiệu quả.

Mặc áo váy nhung để mùa đông không lạnh - ảnh 1

Váy áo của Lá In Hoa chính là thế giới của hoa và lá. Trên những dáng váy suông, đầm baby doll nữ tính xinh xắn là các họa tiết hoa cỏ tươi trẻ được in hay thêu tay. Hoa cỏ cũng trở thành điểm nhấn thú vị trên các mẫu chân váy và quần baggy.

Mặc áo váy nhung để mùa đông không lạnh - ảnh 2

Điểm chung ở các thiết kế của local brand này là phom dáng váy hoa dễ mặc, dễ đẹp vì giúp giấu đi những đường nét chưa chuẩn qua cách khai thác các dáng váy hạ eo, tùng xòe và tạo điểm nhấn "đánh lạc hướng" ở cổ, vai hay tay áo.

Mặc áo váy nhung để mùa đông không lạnh - ảnh 3

Bên cạnh các chất liệu quen thuộc như linen, cotton mát mẻ thì trang phục vải nhung được xem là chất liệu "vàng" dành cho thời tiết lạnh. Không mang hình dáng của kiểu vải nhung trơn màu loang loáng khiến người mặc bị già thêm tuổi, Lá In Hoa đưa những họa tiết hoa lá quen thuộc vào vải nhung mịn để các cô gái thỏa sức mặc đẹp và ấm trong mùa Thu Đông.

Mặc áo váy nhung để mùa đông không lạnh - ảnh 4

Trên chất vải nhung mịn, nhung tăm in hoa là những chiếc váy ngắn co giãn nhẹ, tay dài, cổ tròn hay cổ Peter Pan ấm áp khi phối cùng bốt dài mang đến vẻ xinh yêu "không chịu nổi”!

Mặc áo váy nhung để mùa đông không lạnh - ảnh 5
Mặc áo váy nhung để mùa đông không lạnh - ảnh 6
Mặc áo váy nhung để mùa đông không lạnh - ảnh 7
Mặc áo váy nhung để mùa đông không lạnh - ảnh 8
Mặc áo váy nhung để mùa đông không lạnh - ảnh 9
Mặc áo váy nhung để mùa đông không lạnh - ảnh 10

Khi những cơn gió lạnh tràn về cũng là lúc các cô gái xúng xính diện váy nhung đi làm, đi chơi. Các họa tiết trẻ trung tươi sáng giúp các nàng U30 tự tin với vẻ đẹp không chói lóa mà dịu dàng đằm thắm đầy lôi cuốn.

Mặc áo váy nhung để mùa đông không lạnh - ảnh 11
Mặc áo váy nhung để mùa đông không lạnh - ảnh 12
Mặc áo váy nhung để mùa đông không lạnh - ảnh 13

Ngoài các mẫu váy nhung in hoa, Lá In Hoa còn có những mẫu áo oversized dễ mặc trên chất vải nhung mịn co giãn và len lông cừu. Các kiểu áo len tay dài cổ tròn ôm nhẹ có bảng màu tươi tắn mang đến sinh khí tươi mới cho những ngày trở gió.

Mặc áo váy nhung để mùa đông không lạnh - ảnh 14

Áo len mix cùng quần baggy nhung gấu viền hoa mang đến nét tươi tắn cho cô gái mùa đông.

Mặc áo váy nhung để mùa đông không lạnh - ảnh 15

Áo hoa tay dài phối chất liệu dệt kim trên cổ và tay áo tạo thêm nét duyên dáng.

Không chỉ dành riêng cho các cô gái miền Bắc, những chiếc váy nhung, áo nhung in hoa thật thơ này vẫn có thể được các cô gái miền Nam chưng diện khi làm việc trong môi trường công sở có sử dụng máy lạnh.

Ảnh: Lá In Hoa