“Ma nữ Thái Lan” Mai Davika mặc váy xẻ bạo, chuộng đồ bó sát tôn đường cong

Hoài Anh

Sở hữu body hoàn hảo, dường như chưa có trang phục nào là bài toán khó với mỹ nhân Thái Mai Davika, kể cả những set đồ cut out lắt léo táo bạo.

Thời gian gần đây, nhiều fans nhận thấy Mai Davika có vẻ chăm diện những thiết kế ôm sát khá độc đáo, lạ mắt. Từ bộ catsuit màu nâu cam với những khoảng hở bao la đủ khiến dân tình “nóng mắt”, đến thiết kế bra vòng dây qua cổ… nhưng người đẹp đều cân tốt những kiểu dáng “khó nhằn” này.

“Ma nữ Thái Lan” Mai Davika mặc váy xẻ bạo, chuộng đồ bó sát tôn đường cong  - ảnh 1

Đỉnh điểm là bộ váy đen dài gắn hoa cỡ lớn lấp lánh nơi cánh tay, với chi tiết xẻ trên xẻ dưới sâu hun hút quá đỗi gợi cảm, tôn vóc dáng tạc tượng yêu kiều tựa nữ thần.

“Ma nữ Thái Lan” Mai Davika mặc váy xẻ bạo, chuộng đồ bó sát tôn đường cong  - ảnh 2
“Ma nữ Thái Lan” Mai Davika mặc váy xẻ bạo, chuộng đồ bó sát tôn đường cong  - ảnh 3

Không quá lời khi nói rằng Mai Davika là nữ hoàng thích chinh phục những outfits độc lạ.

“Ma nữ Thái Lan” Mai Davika mặc váy xẻ bạo, chuộng đồ bó sát tôn đường cong  - ảnh 4
“Ma nữ Thái Lan” Mai Davika mặc váy xẻ bạo, chuộng đồ bó sát tôn đường cong  - ảnh 5

Diện áo in chữ mỏng tang mix cùng quần đen ống rộng cạp trễ, hay set đồ da màu camel gồm áo quây và quần cạp cao, nữ diễn viên sinh năm 1992 đều khoe được body chuẩn siêu mẫu. Đặc biệt, những mẫu quần bó sát cạp cao xẻ gấu lại là món đồ đắt giá giúp cô nàng xinh đẹp khoe trọn vòng eo nhỏ xíu và đôi chân thon dài miên man.

“Ma nữ Thái Lan” Mai Davika mặc váy xẻ bạo, chuộng đồ bó sát tôn đường cong  - ảnh 6
“Ma nữ Thái Lan” Mai Davika mặc váy xẻ bạo, chuộng đồ bó sát tôn đường cong  - ảnh 7

Quả thực đây là những trang phục thách thức người mặc bởi chỉ có những cô gái có body siêu mẫu chuẩn chỉnh thon gọn không khuyết điểm như Mai Davika mới có thể tự tin khoác lên mình. Ngoài ra, mỹ nhân Tình người duyên ma còn tung tăng xuống phố trong bộ playsuit bó sát mà không phô, không phản cảm.

“Ma nữ Thái Lan” Mai Davika mặc váy xẻ bạo, chuộng đồ bó sát tôn đường cong  - ảnh 8

Chịu khó thử nghiệm nhiều phong cách thời trang nhưng ngôi sao 9X lại gắn bó với kiểu tóc đen suông thẳng ngang lưng từ nhiều năm nay, chỉ thỉnh thoảng f5 đơn giản khi cột thấp đằng sau hoặc buộc cao đuôi ngựa.

“Ma nữ Thái Lan” Mai Davika mặc váy xẻ bạo, chuộng đồ bó sát tôn đường cong  - ảnh 9
“Ma nữ Thái Lan” Mai Davika mặc váy xẻ bạo, chuộng đồ bó sát tôn đường cong  - ảnh 10

Cách đây không lâu, “ma nữ đẹp nhất Thái Lan” Mai Davika nổi bật lộng lẫy khi tham gia sự kiện tiệc tối trong bộ đầm đỏ cực sang. Cô sánh đôi chụp ảnh bên tài tử điển trai phim Chiếc lá bay Push Puttichai. Cặp sao đóng chính trong bộ phim đang gây chú ý Mùa hè của hồ ly bản Thái (You are My Heartbeat).

Nguồn: Instagram NV