M.A.C. tung ra bộ sản phẩm hợp tác cùng 3 nữ ca sĩ đình đám

Thời Trang Trẻ

Thương hiệu M.A.C. vừa công bố về việc ra mắt dòng sản phẩm mới với tên gọi “M.A.C. Future Forward Collection”.

(Lược dịch từ Allure.com)

“M.A.C. Future Forward” là sự hợp tác giữa M.A.C. cùng 3 cô nàng cá tính: ca sĩ R&B Justine Skye, nữ nghệ sĩ người Anh Dua Lipa và ngôi sao K-Pop Lee Hi. Bộ sưu tập lần này chỉ có vỏn vẹn 3 sản phẩm.

Lấy cảm hứng từ mái tóc tím cá tính cùng lối trang điểm lấp lánh của Justine Skye, M.A.C. đã cho ra đời dòng phấn “Iridescent Powder” với giá $27 (khoảng 615.000VNĐ). Sản phẩm sở hữu tông màu hồng tím nhẹ nhàng.

artist-9462

Justine Skye

MAC FutureForward IridescentPowderPressed JustineSkye white 300dpi 1

Dòng phấn “Iridescent Powder”

Nữ ca sĩ Dua Lipa vốn nổi tiếng với phong cách âm nhạc và thời trang đậm chất thập niên 90. Cô được mọi người yêu thích bởi lối trang điểm tự nhiên, đôi chân mày rậm, môi màu nude và mắt ánh kim. Sản phẩm lấy cảm hứng từ Dua Lipa là một thỏi son bóng ánh ngọc trai tinh tế, có tên gọi “Cremesheen Glass” và được bán với giá $21 (khoảng 480.000VNĐ).

dua-lipa-2016

Dua Lipa

MAC FutureForward CremesheenGlass DuaLipa white 300dpi 1

Son bóng “Cremesheen Glass”

Cuối cùng là ngôi sao K-Pop Lee Hi. Cô nàng cá tính này gây ấn tượng bởi kiểu vẽ mắt mèo và đôi môi đỏ cổ điển. Thương hiệu M.A.C. từ đó đã tạo ra một dòng son môi đỏ matte sở hữu bao bì màu hồng bubblegum nữ tính. Sản phẩm được bán với giá $18 (khoảng 410.000VNĐ).

maxresdefault

Lee Hi

MAC FutureForward SpecialDecoCarton Leehi white 300dpi 2

Dòng son môi lấy cảm hứng từ Lee Hi