Lynk Lee “phân thân” trong những thiết kế của sinh viên

Lucia Bảo Nhi

Trong bộ hình mới nhất - “The Moon & The Sun” mà Lynk Lee vừa đăng tải trên mạng xã hội, nữ ca sĩ hóa thân thành 2 nhân cách đầy ma mị và lôi cuốn. Nhưng điều đáng được lưu ý, là cả 2 bộ trang phục được sử dụng trong bộ hình đều là những thiết kế của các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Theo như ê kip của Lynk Lee chia sẻ, cả 2 trang phục được sử dụng trong bộ hình đều là các sản phẩm Đồ án tốt nghiệp thời trang của các bạn sinh viên đến từ khoa Thiết kế thời trang - trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Chia sẻ về lý do lựa chọn 2 thiết kế cho bộ hình, đại diện ê kip cho rằng: “Sau gần 30 thiết kế mà stylist tìm kiếm thì đây là 2 thiết kế mà mình ưng nhất. Mình thật sự rất nể các bạn sinh viên trẻ tuổi. Các bạn rất giỏi và sáng tạo, gây động lực cho mình và ê kip phải tiếp tục cố gắng hơn nữa trong công việc”.

Lynk Lee “phân thân” trong những thiết kế của sinh viên - ảnh 1
Sản phẩm Đồ án tốt nghiệp “The Moon” của sinh viên Kim Anh.
 
Lynk Lee “phân thân” trong những thiết kế của sinh viên - ảnh 2
Lynk Lee đầy ma mị trong thiết kế “The Sun” của sinh viên Tiến Phát.

Ý tưởng của bộ ảnh lấy cảm hứng từ những lá bài Tarot (một loại bài vẽ về những triết lý học bắt nguồn từ Ý và Ai Cập), mượn hình ảnh của The Sun (Mặt trời) và The Moon (Mặt trăng) trong bộ bài để nói về những khía cạnh đối lập của người phụ nữ.

Lynk Lee “phân thân” trong những thiết kế của sinh viên - ảnh 3

“Mặt trời vốn vô cùng rực rỡ, quyền lực và đầy nhiệt huyết. Mặt trăng tĩnh lặng, uyển chuyển và thanh khiết. Thấy mặt trời tức là không thể thấy mặt trăng. Tuy nhiên, ít người biết rằng mặt trăng tỏa sáng nhờ vào sự phản chiếu ánh sáng từ mặt trời. Và mặt trời có huy hoàng cũng là nhờ có mặt trăng. Dù cho người phụ nữ có lộng lẫy tỏa sáng như mặt trời thì bên trong vẫn luôn có một mặt trăng dịu dàng và huyền bí. Hay dù bề ngoài cô ấy có lạnh lùng như ánh sáng của mặt trăng thì ẩn sau đó vẫn luôn có một mặt trời cháy bỏng và kiêu hãnh” – ê kip của Lynk Lee chia sẻ.

Lynk Lee “phân thân” trong những thiết kế của sinh viên - ảnh 4
Tạo hình đầy bí ẩn của Lynk Lee trong vai “The Sun”.
 
Lynk Lee “phân thân” trong những thiết kế của sinh viên - ảnh 5
Lynk Lee “thay vai” lạnh lùng trong màu xanh lạnh của “The Moon”.
Lynk Lee “phân thân” trong những thiết kế của sinh viên - ảnh 6
 
Lynk Lee “phân thân” trong những thiết kế của sinh viên - ảnh 7

Mỹ thuật: Chanh Phạm

Photographer: Hà Trần Nhã Uyên

Producer: Nguyễn Bùi Phương Anh

Stylist: Nguyễn Thọ Thắng

Dress: Tiến Phát, Kim Anh